PV Power tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng

Hiền Anh

Trong hai ngày 14 và 15/09/2017 tại Hà Nội, Đảng ủy Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam (PV Power) đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017 và hoạt động về nguồn khu vực phía Bắc.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng năm 2017 với mục đích giúp cho cán bộ cấp ủy các cấp kịp thời cập nhật những văn bản quy định, hướng dẫn của Trung ương Đảng và Đảng ủy các cấp để triển khai thực hiện tại các đơn vị; đồng thời tiếp tục nâng cao năng lực của cấp ủy viên và cán bộ tham mưu nghiệp vụ công tác Đảng của các Đảng bộ/Chi bộ cơ sở và trực thuộc.

Đây cũng là cơ hội để các đảng viên làm nghiệp vụ công tác Đảng có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, giải đáp các vướng mắc, khó khăn trong công tác Đảng tại cơ sở.

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy PV Power Ngô Hồng Vân trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho ông Nguyễn Tuấn Ngọc, Phó Trưởng ban Xây dựng PV Power.

Các đại biểu đến từ Đảng ủy Khối DNTW đã truyền đạt nhiều nội dung về kỹ năng xây dựng kế hoạch, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tại các tổ chức Đảng cũng như công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng.

Sau thời gian tập huấn tập trung tại hội trường, Đảng ủy PV Power đã tổ chức chương trình học tập, hoạt động về nguồn và tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Tuấn Ngọc, Phó Trưởng ban Xây dựng PV Power, đảng viên Chi bộ Xây dựng đầu tư và phát triển Tổng Công ty tại Khu di tích K9 - Đá Chông (Ba Vì, Hà Nội).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet