Quách Ngọc Ngoan bác tin đồn cưới vợ

Theo GDVN

Nam diễn viên "Long thành cầm giả ca" nhấn mạnh, anh "bó tay" với những tin đồn kiểu này và xác định đã là người của công chúng là phải chấp nhận "sống chung với lũ".

Quách Ngọc Ngoan bác tin đồn cưới vợ

Nam diễn viên "Long thành cầm giả ca" nhấn mạnh, anh "bó tay" với những tin đồn kiểu này và xác định đã là người của công chúng là phải chấp nhận "sống chung với lũ".

Quách Ngọc Ngoan bác tin đồn cưới vợ

- Anh có thể xác nhận thông tin về đám cưới với người mẫu Lê Phương vào ngày 12/3 sắp tới?

- (Cười lớn) Dĩ nhiên là không có rồi, giống như lần có tin đồn tôi tát diễn viên đang mang bầu Thu Trang vậy.

- Vậy sao lại có tin đồn nói rằng biết chính xác ngày anh cưới, cũng như Lê Phương đang mang bầu đứa con của anh?

- (Nhún vai) Tôi đâu có biết được! Tôi bó tay với những tin đồn nhảm này, thật đó! Làm người của công chúng thì phải chấp nhận "sống chung với lũ" thôi!

- Vậy anh và Lê Phương có yêu nhau không?

- Tôi chưa bao giờ lên báo công khai nói Lê Phương là người yêu của tôi.

- Anh có nghe về tin đồn Mỹ Tâm sắp lấy chồng đại gia?

- Có. Nhưng cuối cùng Mỹ Tâm có lấy chồng không? (Cười)

- Vậy việc cưới Lê Phương cuối cùng chỉ là "tin vịt"? Tôi muốn hỏi anh thêm về…

- (Cười phá lên, khoát tay) Đúng là tin đồn. Nếu Mỹ Tâm lấy chồng, hãy tin vào tin đồn tôi sắp lấy vợ. Thôi không bàn về vấn đề này nữa.

"Tôi thấy mình nhảy được"

- Được biết, anh sắp tham gia "Bước nhảy hoàn vũ"?

- Đúng rồi!

- Năm trước Huy Khánh cũng là một diễn viên và có ngoại hình cũng nam tính, quyến rũ như anh đã tham gia chương trình này, nhưng ấn tượng để lại không nhiều. Đó có là áp lực cho anh?

- Tôi không nghĩ đó là áp lực mà là thuận lợi. Tôi có xem Huy Khánh nhảy và rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm. Áp lực chắc chắn là không có vì mỗi người đều có một sở trường riêng, đâu có ai giống ai!

- Nếu có người nói anh tham gia "Bước nhảy hoàn vũ", tiếp nối "Cặp đôi hoàn hảo" với mục đích đánh bóng tên tuổi, lấp khoảng trống thời gian vì đang… ế vai diễn, anh nghĩ sao?

- Đây không phải là lần đầu tiên tôi được mời tham gia gameshow Bước nhảy hoàn vũ. Năm ngoái tôi cũng được mời nhưng do bận lịch quay phim nên tôi không thể tham gia được. Nếu ham hố chuyện PR tên tuổi, chắc là tôi đã nhận lời tham gia vào năm ngoái, không đợi đến bây giờ đâu. Còn chuyện tôi ế chắc là không có. Tôi đang nhận rất nhiều lời mời tham gia phim truyền hình cũng như phim nhựa, phải từ chối một số phim vì kẹt lịch. Tôi đến với Cặp đôi hoàn hảo là muốn thử sức ở lĩnh vực ca hát, còn đến Bước nhảy hoàn vũ là muốn xem mình có năng khiếu ở lĩnh vực nhảy hay không. Đơn giản chỉ có thế.

- Vậy anh nghĩ mình có năng khiếu ở lĩnh vực dance sport không?

- Tôi nghĩ Bước nhảy hoàn vũ sẽ khó khăn hơn Cặp đôi hoàn hảo vì đòi hỏi kỹ thuật vũ đạo, trong khi con người tôi, như anh thấy đó, không được mềm mại lắm. Tính tôi làm việc gì, khi biết mình có khả năng mới làm, không có nhào vô ẩu. Nếu thấy khó khăn với tôi quá, tôi đã tự động rút lui, đỡ mất thời gian và làm thất vọng khán giả. Nhưng trong những ngày qua, khi tập với các vũ sư, tôi thấy mình nhảy cũng được.

- Vậy ban tổ chức "Bước nhảy hoàn vũ" mời anh tham gia chương trình là do họ nghĩ anh nhảy được?

- Tôi nghĩ không hẳn thế. Ngoài Minh Quân, Phương Thanh, Minh Hằng là ca sĩ quen với vũ đạo, còn lại tôi, Nam Thành, Hoàng My, Huỳnh Đông… dù làm trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng ít dính dáng đến âm nhạc cũng như vũ đạo. Nhưng tôi sẽ cố gắng và hy vọng là mình sẽ mang đến cho khán giả nhiều sự thú vị ở chương trình.

- Đến lúc này, anh đã biết người nhảy cặp với mình là ai chưa?

- Chưa. Phải đợi ban tổ chức xem xét cá tính, ngoại hình của từng người xong, họ mới chọn cho mình một "đồng minh" phù hợp.

Quách Ngọc Ngoan bác tin đồn cưới vợ

- Thu nhập của nghề diễn viên so với các nghề khác như ca sĩ, MC… hình như thấp hơn?

- Nghề diễn viên không chỉ thu nhập thấp hơn mà còn vất vả hơn ca sĩ, MC nhiều. Nhưng một khi nghề nghiệp là đam mê, tôi nghĩ không có ai so đo, tính toán làm gì. Đàn ông phải có một chút gai góc, xù xì…

- Anh nghĩ thế nào về sự đố kỵ trong nghệ thuật?

- Khi ở "tầng dưới" hay một chút thành công, luôn có người ghét bạn theo một cách khác. Cuộc đời làm sao tránh khỏi sự đố kỵ. Nhưng tôi sống khép kín, tránh xa những xô bồ, chỉ tiếp xúc với những người hiểu mình.

- Vì sự khép kín ấy trông anh có vẻ già hơn so với tuổi?

- Nhiều người bảo rằng tôi ở ngoài trẻ hơn trong phim. Tôi cũng thấy vậy!

- Nếu chưa tiếp xúc, chỉ nhìn cách anh để ria mép, ngoại hình lịch lãm như một quý ông, tôi nghĩ anh rất khó gần và ngoài 30 tuổi. Và bộ ria mép khiến nhiều người nói trông anh đểu đểu. Anh nghĩ sao?

- Ngoại hình không nói được gì đâu! Tôi bắt đầu để râu từ lúc còn ở Cà Mau. Bước chân lên TP.HCM, tôi vẫn tạo dáng như thế mà. Tôi thích đàn ông phải có một chút gai góc, xù xì.

- Thế anh có "đểu đểu" trong tình yêu?

- Trong tình yêu tôi thấy mình cuồng nhiệt, sống hết mình và đặt tiêu chí chung thuỷ lên hàng đầu.

Theo GDVN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet