Quân đội Nga tung video hủy diệt phiến quân ở Syria

Bộ Quốc phòng Nga ngày 3/8 đã công bố một đoạn video trong đó ghi lại cảnh các cuộc tấn công chính xác nhằm vào những kẻ khủng bố ở Syria.

Video quân đội Nga tiêu diệt phiến quân Syria

Đoạn video được quay từ máy bay không người lái, cho thấy cuộc không kích vào các mục tiêu và các nhóm khủng bố ở tỉnh Idlib. Trong một video khác cho thấy quân đội Nga đã phá hủy hệ thống pháo tự hành và công sự của các nhóm vũ trang bất hợp pháp ở phía bắc Hama.

Các hoạt động không kích ở Idlib, khu vực phía Tây Bắc Syria đã ngừng lại trong ngày 2/8 sau khi chính phủ nước này chấp nhận lệnh ngừng bắn sau hơn 3 tháng.

Quân đội Nga tung video tiêu diệt phiến quân Syria

Ông Rami Abdel Rahman, người đứng đầu cơ quan Giám sát Nhân quyền Syria (SOHR) cho hay: "Một sự yên tĩnh thận trọng đã bao trùm ngay trước nửa đêm (21h00 GMT)". Theo ông Rahman, không còn thấy máy bay của Syria và Nga xuất hiện trên bầu trời Idlib sau khi Moscow hoan nghênh lệnh ngừng bắn.

Tuy nhiên, SOHR cho biết, bất chấp lệnh ngừng bắn, các lực lượng chính phủ và những phần tử thánh chiến vẫn đấu pháo ở những địa điểm khác nhau trong khu vực.

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều