Quảng bá bất động sản VN tại Nhật

Theo tin từ Công ty Savills VN (thành viên của Savills Toàn cầu) thông báo, vào ngày 25/11 tại Tokyo American Club (Tokyo, Nhật Bản), Savills VN và Savills Nhật Bản sẽ phối hợp tổ chức hội thảo về cơ hội đầu tư vào thị trường BĐS VN.

Quảng bá bất động sản VN tại Nhật

Theo tin từ Công ty Savills VN (thành viên của Savills Toàn cầu) thông báo, vào ngày 25/11 tại Tokyo American Club (Tokyo, Nhật Bản), Savills VN và Savills Nhật Bản sẽ phối hợp tổ chức hội thảo về cơ hội đầu tư vào thị trường BĐS VN.

Quảng bá bất động sản VN tại Nhật
Thị trường bất động sản VN vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư quốc tế - Ảnh: HC

Dẫn đầu phái đoàn của Savills VN tham dự buổi hội thảo là Phó Giám đốc điều hành Neil MacGregor, người từng có 10 năm kinh nghiệm về thị trường BĐS tại VN và đã thực hiện thành công nhiều giao dịch đầu tư lớn trong nước, điển hình là việc thương thảo mua bán tòa nhà Pacific Place (Hà Nội) năm 2010 trị giá khoảng 90 triệu USD. Ông cũng đã làm việc với số lượng lớn khách hàng Nhật trong suốt 10 năm qua và có mối quan hệ chặt chẽ với nhiều nhà đầu tư Nhật Bản quan tâm tới thị trường BĐS VN.

Bà Nguyễn Phạm Khánh Vân, Trưởng phòng Tiếp thị & Truyền thông (Công ty Savills VN) cho hay, theo đánh giá của Savills VN, trong khi nhà đầu tư trong nước đang gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn thì các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là nhà đầu tư châu Á, vẫn nhận ra nhiều cơ hội tiềm năng trong việc đầu tư vào thị trường BĐS VN. So với các nước trong khu vực, VN trội hơn hẳn bởi môi trường đầu tư ổn định. Trở thành thị trường hội nhập với điều kiện vị trí địa lý thuận lợi, nguồn lao động có kỹ thuật dồi dào và sở hữu vị trí chiến lược trong khu vực, VN có rất nhiều yếu tố hấp dẫn các nhà đầu tư.

“Những năm gần đây đã có một số nhà đầu tư nước ngoài chủ động mua gom BĐS ở VN. Họ nhìn thấy nhiều cơ hội trong các phân khúc toà nhà văn phòng, mặt bằng bán lẻ, khu phức hợp, căn hộ cao cấp, khách sạn ở trung tâm thành phố và resort ven biển. Cùng với làn sóng phát triển các khu công nghiệp hướng tới nền kinh tế toàn cầu và châu Á đang đạt được những tầm cao mới, mảng BĐS công nghiệp của VN cũng trở nên hấp dẫn hơn. Sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực bán lẻ và nhu cầu của người tiêu dùng sẽ tạo ra những thách thức mới cho hệ thống phân phối của VN, đồng thời mở ra nhiều cơ hội lớn cho nhà đầu tư chủ động trong lĩnh vực hậu cần” – ông Neil MacGregor nhận định.

Quảng bá bất động sản VN tại Nhật
Các phân khúc toà nhà văn phòng, khu phức hợp, căn hộ cao cấp, khách sạn... của thị trường bất động sản VN đang hứa hẹn nhiều cơ hội đối với các nhà đầu tư nước ngoài - Ảnh: HC

Tận dụng thế mạnh của hệ thống liên kết mạng lưới Savills tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tại buổi hội thảo vào ngày 25/11 tới, Savills VN và Savills Nhật Bản sẽ tập trung thu hút các nhà đầu tư Nhật Bản hoặc người đang sống và làm việc tại Nhật… là khách hàng của Savills. Đại diện Savills VN sẽ cung cấp cái nhìn toàn cảnh về kinh tế vĩ mô tại VN và thị trường BĐS, cung cấp cái nhìn chi tiết về phương thức đường lối đầu tư tại VN, cơ hội và thách thức, đồng thời trình bày các dự án, sản phẩm BĐS cụ thể nhằm tìm kiếm nhà đầu tư và nhà phát triển dự án.

“Hội thảo hướng tới cung cấp cho người tham dự một cái nhìn cụ thể về nền kinh tế VN và cơ hội đầu tư, đặc biệt trong ngành BĐS. Trong lĩnh vực tư vấn đầu tư BĐS, mua bán và sáp nhập, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia có kinh nghiệm sâu rộng và quan hệ thân thiết với nhà đầu tư, nhà phát triển dự án trong nước, trong khu vực và trên toàn cầu. Năm 2010, Savills VN đã thành công trong nhiều thương vụ giao dịch BĐS với tổng giá trị thương mại hơn 100 triệu USD. Hoạt động như một trạm trung chuyển giữa nhà đầu tư và nhà phát triển dự án BĐS, Savills VN tự hào đứng ra tổ chức buổi hội thảo này nhằm làm cầu nối thu hút thêm nhiều cơ hội đầu tư từ nước ngoài và phát triển hơn nữa tiềm năng thị trường BĐS VN” – bà Nguyễn Phạm Khánh Vân nhấn mạnh.

HẢI CHÂU

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều