Quảng Bình: Buộc thôi việc Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ Tuyên Hóa

UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, đã chính thức thi hành quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa với hình thức buộc thôi việc.

Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa, ông Lê Nam Giang vừa ký Quyết định số 3552/QĐ-UBND về việc thi hành kỷ luật công chức đối với ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc BQL rừng phòng hộ Tuyên Hóa với hình thức buộc thôi việc.

Ông Nguyễn Hữu Sơn khi còn giữ chức Giám đốc BQL rừng phòng hộ Tuyên Hóa

Theo đó, ông Sơn đã vi phạm khuyết điểm, tự ý nghỉ việc với tổng số 7 ngày trở lên trong một tháng. Mặc dù đã ra thông báo bằng văn bản 3 lần liên tiếp mà không có sự hồi âm. Đồng thời, ông Sơn cũng vi phạm những việc mà cán bộ, công chức không được làm.

Trước đó, đầu tháng 8/2017, ông Nguyễn Hữu Sơn, 41 tuổi giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa đã tự ý rời bỏ nhiệm sở đến nay. Trước khi đi, ông Sơn chỉ nhắn tin vào số điện thoại lãnh đạo huyện xin được nghỉ phép.

Ông Sơn từng được đánh giá là người có năng lực chuyên môn trong ngành lâm nghiệp. Lý do ông Sơn từ bỏ nhiệm sở đến nay chưa được làm sáng tỏ.

Dư luận địa phương cho rằng, sở dĩ ông Sơn bỏ đi là do dính líu vào lô đề, cờ bạc dẫn đến nợ nần số tiền lớn mà không có khả năng chi trả.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều