Quảng Bình: Dùng dao đoạt mạng đồng nghiệp khi cự cãi

Chuẩn bị đi ngủ thì Uyên và Toàn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Cãi lại bất thành nên Uyên đã đi tìm dao đâm nhiều nhát vào người Toàn khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Ngày 10/7, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết vừa thực hiện Lệnh tạm giữ người trong trường hợp khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra đối với Nguyễn Văn Uyên (SN 1973, trú tại xã Thượng Hòa, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình), nghi can trong vụ án giết người xảy ra tại xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

Trước đó, vào lúc 21 giờ 30 phút, ngày 7/7/ 2018, trong lúc nằm ngủ tại nhà anh Doãn Văn Hóa, (ở thôn Rào Trù, xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình), thì Nguyễn Văn Uyên và Hoàng Trung Toàn, (SN 1982, trú tại xã Đồng Quý, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến cự cãi với nhau.

Vì cự cãi không được nên Uyên đã dùng dao đâm nhiều nhát làm Toàn chết tại chỗ. (ảnh CAQB)

Không cãi lại được Toàn nên Uyên bực tức chạy xuống nhà bếp lấy con dao bầu, đến chỗ anh Toàn đâm hai nhát vào vùng ngực. Khi anh Toàn kháng cự, Uyên tiếp tục dùng dao đâm nhiều nhát vào tay, chân và bụng anh Toàn làm anh Toàn chết tại chỗ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quảng Ninh đã tiến hành truy xét và bắt giữ đối tượng Uyên, giao Phòng Cảnh sát điều tra hình sự thụ lý theo thẩm quyền.

Được biết, đối tượng Nguyễn Văn Uyên và anh Hoàng Trung Toàn là công nhân khai thác đá của một công ty trên địa bàn, đến nhà anh Doãn Văn Hóa để thuê trọ đi làm, trong quá trình ở tại đây thì xảy ra sự việc.

Vụ việc đang được Phòng Cảnh sát điều tra Công an Quảng Bình tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN

Thanh Hà

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều