Quảng Bình: Một du khách bị sóng cuốn trôi khi tắm biển

Hai thanh niên cùng rủ nhau xuống biển tại bãi Đá Nhảy (xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) tắm thì bị sóng biển kéo ra xa bờ, một người được người dân kịp thời kéo vào, người kia bị sóng cuốn nhấn chìm.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 23/7, tại bãi tắm Đá Nhảy (xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình), anh Hoàng Văn Dũng (30 tuổi, trú tại xã Phù Hóa, huyện Quảng Trạch) cùng anh Trần Phong Toản (trú tại xã Văn Hóa, huyện Tuyên Hóa) ngồi uống nước với 2 người bạn khác (một nam, 1 nữ) tại một quán gần bãi tắm Đá Nhảy.

Người nhà  lập bàn thờ trên bãi biển để mong sớm tìm thấy thi thể nạn nhân.

Trong lúc ngồi uống nước, anh Dũng và anh Toản rủ nhau xuống biển tắm. Khi hai người đang tắm biển bị những đợt sóng lớn kéo ra xa bờ. Anh Toản đã kêu cứu, được người dân ở gần đó chạy ra và kéo được vào bờ. Còn anh Dũng bị sóng cuốn trôi, nhấn chìm dưới những đợt sóng biển trước sự chứng kiến của nhiều người.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương cùng lực lượng cứu hộ huy động nhân lực,phương tiện khẩn trương tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Ông Nguyễn Văn Lào – Chủ tịch UBND xã Thanh Trạch cho biết: Sau 22 giờ tìm tích cực tìm, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của anh Hoàng Văn Dũng.

Chính quyền địa phương đang tiến hành làm các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình đưa về quê mai táng.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều