Quảng Bình: Phát hiện thi thể bé sơ sinh trong bồn cầu của phòng trọ

Ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra trong căn phòng trọ, chủ nhà cho thuê trọ ở phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) mở cửa ra kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một bé sơ sinh còn nguyên dây rốn chết trong bồn cầu.
Dãy nhà trọ, nơi phát hiện thi thể bé sơ sinh trong bồn cầu.

Ngày 9/10, tin từ UBND phường Bắc Lý (TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) cho biết, trên địa bàn vừa phát hiện thi thể một bé sơ sinh nằm trong bồn cầu phòng trọ cho thuê.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 8/10, nhiều sinh viên đang thuê phòng tại dãy trọ của bà Nguyễn T.C. (trú khu 2, phường Bắc Lý, TP Đồng Hới) ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên từ căn phòng đầu tiên của dãy trọ. Nghĩ là có động vật chết bên trong nên những sinh viên này báo với bà C.

Khi mở cửa ra kiểm tra, chủ nhà trọ cùng nhiều người tá hỏa phát hiện một trẻ sơ sinh còn nguyên rốn bên trong bồn cầu của phòng trọ đã chết từ nhiều ngày trước.

Nhận được thông tin vụ việc, Công an phường Bắc Lý (TP Đồng Hới) phối hợp cùng ban ngành chức năng địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường ghi nhận tình hình, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, nơi phát hiện thi thể trẻ sơ sinh hiện không có người ở và cách khoảng 2 tháng có một người phụ nữ đến thuê phòng sống tại đây. Tuy nhiên, người này đã chuyển đi cách đây hơn 1 tuần.

Hiện, lực lượng công an cũng đã bàn giao thi thể bé trai sơ sinh nói trên cho địa phương làm thủ tục an táng.

TIN LIÊN QUAN

Thanh Hà

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều