Quảng Bình: Xôn xao clip nhóm học sinh nữ đánh bạn liên tiếp vào mặt

Mạng xã hội Facebook vừa lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh bị một nhóm nữ sinh khác hành hung rồi quay clip. Sự việc được xác định xảy ra trên địa bàn huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Clip được phát tán trên mạng xã hội Facebook ngày 13/5 và lan truyền nhanh chóng ngay sau đó. Bối cảnh diễn ra vụ việc được xác định ngay trước cổng Trung tâm Văn hóa huyện Lệ Thủy (thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình).

Hai nạn nhân bị đánh là em Lê Thị L. (SN 2003, trú tại xã Liên Thủy) và em Trần Thị T. H. (SN 2003, trú tại xã Phú Thủy). Cả 2 đang là học sinh lớp 10A3 - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh.

Em L. kể lại, chiều 9/5, H.T.T.Hóa (SN 2003, trú tại xã Liên Thủy) đến cổng trường THPT Nguyễn Chí Thanh để tìm gặp một bạn tên Chi.

Tại đây, Hóa và Chi nói chuyện với nhau xong thì Hóa đến bảo với một nhóm học sinh ở trường THPT Nguyễn Chí Thanh: "Ai là bạn của An (một bạn nữ khác) thì tí qua Trung tâm văn hóa huyện để gặp Hóa nói chuyện".

Học sinh L. bị các bạn tát liên tiếp vào mặt.(Ảnh cắt từ clip)

Vì là bạn của Chi nên L. và Trần Thị T.H. cùng một bạn nữ sinh khác đi theo Hóa đến trung tâm văn hóa.

Tại Trung tâm văn hóa huyện, nhóm của Hóa còn có T.T.Diệu (SN 2002), T.N.Thức (SN 2002) và H.T.T.My (SN 2002), cả 3 đều là học sinh lớp 10A2 - Trường THPT Kỹ thuật Lệ Thủy đang ngồi chờ sẵn.

Khi  H. và L. cùng một bạn nữ khác đến nơi thì bị nhóm của Hóa lao vào đánh. Em H. bị nhóm nữ sinh dùng tay tát liên tiếp vào mặt, dùng chân đạp vào người khiến em này ngã xuống đất. Còn em L. bị túm tóc, tát nhiều cái vào mặt và bị đá nhiều cái vào bụng

Sau khi bị nhóm của Hóa đánh, L. bị bầm tím ở mắt trái, sưng má phải và bầm tìm nhiều nơi trên cơ thể. Sợ hãi, L. đã bắt xe lên thành phố Đồng Hới tìm mẹ và được đưa vào bệnh viện thăm khám để điều trị.

Em L.T.L. được mẹ đưa vào viện thăm khám.

Thầy Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, xác nhận là có sự việc trên và đang chỉ đạo ban An ninh trường cùng với Đoàn trường phối hợp xác minh cụ thể sự việc để tìm hướng xử lý.

"Hai 2 học sinh bị hành hung đều đang học tại trường, chúng tôi sẽ phối hợp với các lực lượng an ninh tìm phương án bảo vệ học sinh mình" – thầy Sơn nói.

Trong khi đó, thầy Nguyễn Văn Thành – Hiệu trưởng trường THPT Kỹ thuật Lệ Thủy cho biết đã nghe thông tin và có xem clip đó, hiện nhà trường đang nhờ lực lượng công an vào cuộc điều tra.

“Xem trong clip thì thấy có học sinh của trường mình, nhưng do loáng thoáng chưa nhìn rõ lắm nên chúng tôi đang nhờ bên công an vào cuộc xác minh cho chính xác”, thầy Thành nói thêm.

TIN LIÊN QUAN
Thanh Hà
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều