Quảng Nam: Bé trai bị bỏ rơi ở cống chui đang được 2 vợ chồng phát hiện nuôi dưỡng

Chiều 21/10, trao đổi với PV Infonet, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Quảng Nam xác nhận, vẫn đang tiếp tục tìm kiếm người thân của bé trai bị bỏ rơi ở cống chui xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn hơn 10 ngày trước.

Đại diện Hội LHPN tỉnh Quảng Nam thông tin, hiện bé trai đang được hai vợ chồng ở xã Điện Minh tạm thời chăm sóc. “Đây cũng chính là cặp vợ chồng đã phát hiện ra cháu bé bị bỏ rơi ở cống chui hôm 9/10. Trước mắt, cháu bé sẽ được hai người này tạm thời nuôi dưỡng”, vị này nói.

Bé trai khoảng một tuần tuổi bị bỏ rơi được người dân phát hiện hôm 9/10.

Cũng theo Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, thông tin về cháu bé đã được đăng tải lên các phương tiện thông tin đại chúng. Nếu sau một tháng không có cha mẹ, hay người thân nào của bé đến nhận, lúc đó hội sẽ làm thủ tục để 2 hai vợ chồng này nhận cháu làm con nuôi.

Như Infonet đã đưa tin, chiều 9/10, người dân phát hiện bé trai khoảng một tuần tuổi bị bỏ rơi gần khu vực cống chui xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn. Lúc này, cháu bé được bọc trong chiếc khăn màu hồng, bên cạnh có túi ni lông đựng vài bộ quần áo và bình sữa.

TIN LIÊN QUAN
Sơn Tùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều