Quảng Ninh: 2 học sinh thương vong tại bể bơi Cung văn hóa Thanh thiếu nhi

Một trong hai học sinh bị nạn tại bể bơi của Cung văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh đã tử vong vào sáng nay (12/7).

Bể bơi Cung Văn hóa Thanh Thiếu nhi Quảng Ninh

Chiều 12/7, lãnh đạo Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh, tỉnh Quảng Ninh cho biết, vào chiều qua (11/7), tại bể bơi trong Cung văn hóa Thanh thiếu nhi có 2 học sinh đã gặp nạn.

Trong đó, một học sinh 17 tuổi đã không qua khỏi, học sinh 15 tuổi đang được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

“Chúng tôi và gia đình đang rất bối rối nên chưa thể cung cấp thông tin chính thức cho báo chí được”. Lãnh đạo Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh chia sẻ.

Cũng trong chiều nay, ông Phạm Hồng Thái, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh cho biết, 2 học sinh gặp nạn sinh năm 2002 và 2004. Một học sinh tử nạn đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về lo hậu sự. Nạn nhân còn lại đang được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ninh.

Bể bơi Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi Quảng Ninh tạm dừng hoạt động

Theo thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh, 2 học sinh trên nhập viện vào chiều tối hôm qua (11/7).

Nạn nhân tử vong được xác định là em Đoàn Đặng Thanh S., 17 tuổi, học sinh lớp 11 trường THPT Hòn Gai, đang tạm trú tại phường Cao Xanh, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Trường hợp còn lại là một nam sinh 15 tuổi vẫn đang trong tình trạng nguy kịch, tiên lượng xấu và đang được cấp cứu tích cực.

Được biết 2 học sinh này mua vé vào bể bơi quy định cho người biết bơi tại bể bơi của Cung Văn hóa thiếu nhi Quảng Ninh.

Bể bơi này mới đi vào hoạt động từ ngày 25/5/2019. Sau khi xảy ra sự cố, bể bơi đã dán thông báo tạm dừng hoạt động.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều