Quảng Ninh: Bắt khẩn cấp đối tượng đánh người đòi nợ thuê bầm dập

Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) tối qua ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng đánh nhóm người đòi nợ thuê rồi quay clip đăng lên mạng xã hội.


Đại diện Công an thị xã Đông Triều cho biết vừa ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Đỗ Đức Lân (SN 1974, trú xã Yên Thọ) vì hành vi hành hung người đòi nợ thuê vào ngày 6/4.

Ba người của Công ty đòi nợ bị Lân hành hung.

Năm 2014, anh T. (trú phường Mạo Khê) cho Lân vay 400 triệu đồng với lãi suất 2 triệu/100 triệu/tháng (mỗi tháng phải trả 8 triệu tiền lãi).

Do nhiều năm Lân không chịu trả nên anh T. thuê Công ty cổ phần dịch vụ đòi nợ Hưng Thịnh (địa chỉ quận Bình Thạnh, TP.HCM) để đòi tiền với giá 50/50 số tiền đòi được.

Khi tới nhà Lân, 5 người của Công ty đòi nợ thuê đã có xô xát, Lân cùng con trai là B. (22 tuổi) khóa cửa lại rồi hành hung nhóm người trên. Hai người đã kịp chạy thoát, 3 người còn lại bị đánh tả tơi và Lân bắt quỳ gối xin lỗi thì mới tha.

Khi lực lượng công an tới, 3 người bị đánh của Công ty đòi nợ thuê được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Mỏ (thị xã Đông Triều), riêng 1 người bị thương nặng vùng mắt được chuyển lên Hà Nội điều trị.


TIN LIÊN QUAN
Phạm Công
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều