Quảng Ninh: Đã xác định danh tính học sinh đánh hội đồng khiến nữ sinh nhập viện

Liên quan đến vụ việc một nữ sinh bị đánh hội đồng tại Quảng Ninh phải nhập viện, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính một số học sinh liên quan.

Chia sẻ về vụ việc, bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Giám đốc sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh cho biết: “Phía sở đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng Công an TP Hạ Long đã xác minh làm rõ vụ việc.

Hiện tại thì cơ quan chức năng đã xác định được một số học sinh liên quan trực tiếp đến vụ việc này và yêu cầu các học sinh này viết bản tường trình về sự việc.

 Sở GD&ĐT Quảng Ninh đang tiến hành họp khẩn với lãnh đạo các trường có học sinh liên quan, cũng như phòng Giáo dục thành phố để căn cứ vào kết quả điều tra có hướng xử lý vụ việc.

Đây là một sự việc hết sức nghiêm trọng nên việc xử lý là hết sức quan trọng làm sao vừa đảm bảo tính nghiêm khắc và công khai vừa đảm bảo tính giáo dục”.

Nữ sinh bị đánh tại bệnh viện

Trước đó, Infonet đã đưa tin vào khoảng 17h ngày 6/4, tại đường bao biển phía sau Cung quy hoạch, hội chợ và triển lãm Quảng Ninh đã xảy ra vụ xô xát giữa một nhóm khoảng 10 người.
Qua xác minh của cơ quan công an, nạn nhân bị đánh nhập viện là Nguyễn Thị Hồng Lan (SN 2002, học sinh lớp 11A5, trường THCS&THPT Lê Thánh Tông, TP Hạ Long.
Nhận được thông tin, lãnh đạo Sở GD&ĐT đã trực tiếp thăm hỏi nữ sinh Lan tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Đồng thời, triệu tập lãnh đạo Phòng GD&ĐT TP Hạ Long, lãnh đạo các trường THPT trên địa bàn thành phố để chỉ đạo một số nội dung liên quan, xác định những học sinh có mặt trong clip, yêu cầu những học sinh này tường trình lại vụ việc.

Infonet sẽ tiếp tục thông tin về sự việc!

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều