Quảng Ninh: Đang tìm kiếm 3 ngư dân mất tích trên vùng biển Cô Tô

Mặc dù thời tiết xấu, mưa to, gió lớn nhưng lực lượng tìm kiếm cứu hộ vẫn đang dồn toàn lực tìm kiếm 3 ngư dân bị mất tịch trên vùng biển Cô Tô vào ngày 15/7 vừa qua.

Ảh minh họa (Nguồn internet)

Trưa ngày 16/7,  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh, Trần Như Long cho biết, đến thời điểm hiện tại, các lực lượng chức năng của huyện vẫn đang phối hợp với Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh tìm kiếm 3 ngư dân còn đang mất tích trên vùng biển Cô Tô.

Trước đó, vào khoảng 3h ngày 15/7, một tàu cá của ngư dân Hải Phòng đang neo đậu tại khu vực Thượng Mai, cách đảo Cô Tô khoảng 20 hải lý ( tránh dông lốc) thì bị một tàu vận tải đâm chìm. Thời điểm xảy ra tai nạn, tàu cá có 7 ngư dân.

Đến 15h cùng ngày, người dân trên đảo Cô Tô phát hiện 1 nạn nhân trong vụ đắm tàu nên báo cho lực lượng chức năng. Ngay sau đó, các lực lượng chức năng của huyện huy động lực lượng tìm kiếm.

Đến 1h45 ngày 16/7, lực lượng chức năng tìm thêm được 3 nạn nhân. Các ngư dân được tìm thấy đã được các y bác sỹ trên huyện đảo Cô Tô chăm sóc, sức khỏe đã dần hồi phục.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn còn 3 ngư dân đang mất tích. Trong đó có 2 người quê Thanh Hóa và 1 người quê Hải Phòng.

Được biết, mấy ngày qua tại huyện đảo Cô Tô thời tiết rất xấu, mưa to, sóng lớn, gió lớn nên công tác tìm kiếm cứu nạn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, lực lượng tìm kiếm cứa hộ vẫn đang dồn toàn lực để tìm kiếm 3 ngư dân trên.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều