Quảng Ninh: Dựng tóc gáy nhìn cảnh em bé tự bò qua Quốc lộ 18

Đoạn clip của một lái xe đã ghi lại hình ảnh em bé "một mình" bò qua Quốc lộ 18 đã khiến cho nhiều người xem hoảng sợ dựng tóc gáy.

Vào ngày 12/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip của một lái xe ghi lại hình ảnh 1 em bé bò ngang qua Quốc lộ 18 (đoạn qua phường Mông Dương, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) trước đầu 2 chiếc xe tải và xe con. Tuy nhiên, rất may lái xe đã kịp thời phanh lại để một người phụ nữ từ bên đường chạy sang bế cháu bé.

Ngay khi clip đăng tải, rất nhiều người đã vào bình luận với lời trách móc bố mẹ cháu và cảm ơn lái xe vì đã không để xảy ra tai nạn.

Một người sau khi xem clip đã thốt lên: Không tin nổi, may mắn cho bé quá! Ơn trời"... Cũng may không có chiếc xe nào chạy với vận tốc lớn và may mắn hơn vì các bác tài đã xử lý tình huống kịp thời. Nếu không lỡ xảy ra chuyện gì chẳng hay với đứa trẻ, chắc người mẹ sẽ hối hận cả đời.

Clip cháu nhỏ một mình bò sang đường.

Người có chủ tài khoản facebook Đ.T. cho biết, chiều 13/3, anh lái xe Mazda trắng từ nhà (TP Cẩm Phả) ra huyện Bình Liêu (Quảng Ninh). Đến khoảng 15h30, khi đi tới đoạn gần Nhà máy nhiệt điện Mông Dương, lúc vừa vượt trái một chiếc xe ben, anh phát hiện trước làn đường của mình cháu bé đang bò qua đường. Mặc dù đường trơn và sự việc xảy ra khá bất ngờ nhưng anh đã kịp phanh xe lại, quay xe chắn ngang đường, đồng thời bật tín hiệu khẩn cấp để xe sau tránh không lao vào.

“Đến bây giờ tôi vẫn chưa hết run khi mình là người trực tiếp chứng chiến vụ việc. Lúc bước xuống xe tôi định chạy ra bế cháu bé lên thì mẹ bé đã kịp bế trước, rất may tôi kịp thời phát hiện chứ không biết hậu quả sẽ như thế nào nữa.

Lúc đó, tôi cũng lái xe đi luôn để tránh khỏi ách tắc giao thông và gây nguy hiểm cho người đi sau. Tôi cũng cảnh báo cho các bậc làm cha mẹ, đặc biệt là những gia đình sống 2 bên đường quốc lộ, đường cao tốc không nên để con một mình để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra”.

Được biết, em bé là con của hai vợ chồng có cửa hàng ngay ven đường, lúc cháu bé đang ngủ thì mẹ bé chạy qua bên đường để lấy đồ, cháu bé bất ngờ tỉnh dậy và bò đi theo mẹ nên xảy ra sự việc hi hữu trên.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung - Hải Ngọc
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều