Quảng Ninh: Liên tiếp 3 bệnh nhân nhảy lầu tự vẫn tại Bệnh viện Bãi Cháy

Trong vòng 20 ngày, đã có 3 bệnh nhân tử vong vì nhảy lầu tại Bệnh viện Bãi Cháy (Quảng Ninh). Theo điều tra, các vụ việc này đều là tự vẫn.

 

Hiện trường vụ việc bệnh nhân Q. tử vong

Sáng 25/9, nhân viên Bệnh viện Bãi Cháy (TP. Hạ Long- Quảng Ninh) lại tiếp tục phát hiện thêm một bệnh nhân tử vong do đa chấn thương vì nhảy từ ban công tầng 6 xuống đất.

Bệnh nhân được xác định là L.T.Q. (sinh năm 1966, địa chỉ xã Tân Dân, huyện Hoành Bồ), đang điều trị nội trú tại Khoa Răng Hàm Mặt.

Theo trích xuất camera, vào khoảng 3h sáng 25/9, bệnh nhân Q. đã rời phòng bệnh ra khu vực hành lang tầng 7, nhà B. Sau khi đi lòng vòng tại khu vực hành lang, bệnh nhân này đã xuống tầng 6, nhà D, vào Khoa Chạy thận – Lọc máu, đến một phòng đang mở cửa rồi ra ban công nhảy xuống đất.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) có mặt bảo vệ hiện trường, thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra xác định nguyên nhân vụ việc.

Bệnh viện Bãi Cháy cũng đang hoàn tất các thủ tục hỗ trợ đưa thi thể bệnh nhân về gia đình an táng.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 24/9, bệnh nhân L.V.Đ. (sinh năm 1973, trú xã Sơn Dương, huyện Hoành Bồ, Quảng Ninh), đang điều trị ngoại trú tại Khoa Chạy thận – Lọc máu, được người nhà đưa đến Khoa (tầng 6, nhà D) để chạy thận theo chu kỳ điều trị.

Sau khi đến nơi, bất ngờ bệnh nhân Đ. đã đi ra ban công rồi nhảy xuống sàn mái tầng 2 Khoa Ngoại tổng hợp. Ngay sau đó, bệnh nhân Đ được đưa tới Khoa Cấp cứu nhưng do tình trạng đa chấn thương quá nặng, bệnh nhân đã không qua khỏi.

Theo hồ sơ điều trị, bệnh nhân Đ. suy thận giai đoạn cuối và đã điều trị ở đây được 2 năm.

Không những vậy, vào ngày 7/9, một nam bệnh nhân khác cũng đã nhảy từ tầng 10, nhà C, Bệnh viện Bãi Cháy rơi trúng nóc chiếc xe Toyota Camry đang đỗ dưới sân và tử vong.

TIN LIÊN QUAN

Nguyên Trung

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều