Quảng Ninh: Nam sinh lớp 12 mất tích bí ẩn

Nguyên Trung

Một nam sinh lớp 12 ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh đã bị mất tích một cách bí ẩn mấy ngày qua.

Chị Nguyễn Thị Lan Anh (trú tại tổ 52, khu 5, phường Cao Thắng, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cho biết, con trai chị là cháu Lê Hoài Nam (SN 2000, đang là học sinh lớp 12 của một trường THPT trên địa bàn TP Hạ Long) đã mất tích nhiều ngày nay.

Ảnh cháu Nam

Theo chị Lan Anh, vào buổi sáng ngày 18/10, cháu Nam vẫn còn đi học, đến buổi trưa, Nam vẫn về nhà ăn cơm và đến 14h00 cùng ngày, chị Lan Anh còn thấy cháu Nam dọn dẹp nhà cửa.

Tuy nhiên, sau đó một lát, Nam có nghe một cuộc điện thoại không rõ của ai và khoảng 15 phút sau, chị Lan Anh không còn thấy cháu Nam ở nhà.

Thấy sự việc bất thường, chị Lan Anh có gọi điện cho Nam, tuy chuông vẫn đổ nhưng Nam không nghe máy. Đến hơn 17h cùng ngày, gia đình không thể liên lạc được với Nam, vì điện thoại đã bị tắt.

"Trước khi đi khỏi nhà, Nam không mang theo tài sản gì, trên người mặc áo phông trắng kẻ đỏ, quần bò màu xanh, đi dép màu xanh lam cùng 1 điện thoại hiệu Nokia đen trắng, Nam có học lực và hạnh kiểm khá, không chơi bời, đàn đúm với những thanh niên hư hỏng, chị Lan Anh cho hay.

Nhiều ngày qua, gia đình đã tổ chức đi tìm kiếm nhưng không tìm thấy Nam, gia đình cũng đã đến từng gặp các bạn học cùng lớp của Nam nhưng không ai biết Nam đang ở đâu", chị Lan Anh đau khổ cho biết.

Hiện nay, gia đình chị Lan Anh đã có đơn trình báo việc cháu Nam mất tích đến công an phường Cao Thắng và Công an TP Hạ Long.

Chiều ngày 24/10, trao đổi với Báo điện tử Infonet, lãnh đạo Công an TP Hạ Long cho biết, Công an TP Hạ Long đã nhận được đơn trình báo của gia đình chị Lan Anh, hiện tại, cơ quan công an đang kết hợp với các đơn vị chức năng cùng gia đình tổ chức xác minh, tìm kiếm cháu Nam.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet