Quảng Ninh: Ngửi phải mùi lạ, hàng chục công nhân ngất xỉu

Hàng chục công nhân bị ngất và buồn nôn đã được đưa đi cấp cứu do ngửi phải mùi lạ bốc lên tại Công ty Yzaki Đông Mai (TX Quảng Yên, Quảng Ninh).

Công nhân đang nằm vì ngửi phải mùi lạ

Vào khoảng 8h15, ngày 6/7, tại xưởng của Công ty Yzaki Đông Mai, KCN Đông Mai, TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ ngộ độc khí khiến hàng trăm công nhân phải sơ tán, trong đó gần 50 công nhân bị ngất và buồn nôn đã được chở đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường, hàng trăm công nhân náo loạn chạy ra ngoài, lực lượng cứu hộ đang làm việc để đưa công nhân bị ngộ độc và có biểu hiện ngộ độc ra ngoài để đưa đi cấp cứu.

Công nhân đang di chuyển ra khỏi khu vực có mùi lạ

Một số công nhân cho biết: "Đang trong ca làm việc thì phát hiện mùi lạ, giống mùi gas khiến nhiều công nhân bất ngờ bị ngộ độc, nhiều công nhân buồn nôn và ngất. Ngay sau đó công ty đã phát khẩu trang y tế để các công nhân sử dụng".

Lãnh đạo UBND phường Đông Mai cho biết: "Ngay khi nhận được thông tin chúng tôi đã báo cáo TX Quảng Yên và vào ngay hiện trường, phối hợp với Công ty đưa người đi cấp cứu".

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Trước đó, vào ngày 4/6, tại công ty Yazki Đông Mai cũng đã xảy ra vụ ngộ độc khí khiến hàng chục công nhân bị ngất phải đi cấp cứu tại bệnh viện.

 

 

 

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều