Quảng Ninh: Phát hiện hơn 3.000 điện thoại, máy tính không có nguồn gốc

Trong quá trình làm nhiệm vụ trên QL18, rạng sáng 23/9, CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện xe tải BKS 17C – 073.33 vận chuyển hơn 3.000 điện thoại di động và máy tính xách tay không có nguồn gốc, cất giấu tinh vi lẫn trong các loại hàng mỹ phẩm và nông sản.

CSGT kiểm đếm hàng hóa vi phạm

Theo tài liệu, vào 3h30 ngày 23/9, tại km 283, QL18, thuộc địa phận TP Móng Cái, Tổ công tác số 7 của Đội CSGT số 3, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh tiến hành kiểm tra hành chính xe ô tô tải thùng đông lạnh BKS 17C – 07333, do lái xe Vũ Đức Thành, SN 1992, trú tại Thụy Quỳnh, Thái Thụy, Thái Bình điều khiển theo hướng Hạ Long - Móng Cái.

Qua kiểm tra, Tổ công tác phát hiện xe chở hàng có kẹp chì của Công ty dịch vụ vận tải Phúc An Khang ở TP Hồ Chí Minh nhưng không phải là chì của lực lượng Hải quan kẹp và lái xe không xuất trình được hóa đơn hàng hóa trên xe nên Tổ công tác đã yêu cầu lái xe, phụ xe mở cửa thùng xe để kiểm tra.

Kết quả đã phát hiện trên xe có chở một số mặt hàng gồm mỹ phẩm, hải sản, nông sản khô, vảy động vật chưa xác định được chủng loại và hơn 3.000 chiếc điện thoại, 50 máy tính xách tay do nước ngoài sản xuất, không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc.

Trong ngày, Phòng CSGT đường bộ, đường sắt tỉnh Quảng Ninh đã bàn giao vụ việc cho Công an TP Móng Cái điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều