Quảng Ninh: Trao học bổng “Vì em hiếu học” cho 70 học sinh nghèo vượt khó

70 em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn có nhiều cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập tại các trường Tiểu học, THCS của huyện Bình Liêu vừa được nhận học bổng “Vì em hiếu học”.

Trao học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

Vừa qua, Hội khuyến học huyện Bình Liêu (Quảng Ninh) phối hợp với Hội khuyến học tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn viễn thông Quân đội (Viettel) chi nhánh Quảng Ninh tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nhiều cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

70 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) đã được trao cho 70 em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn của các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện Bình Liêu. 70 suất học bổng trên nằm trong 260 suất học bổng do Tập đoàn Viettel trao tặng thông qua Hội Khuyến học tỉnh Quảng Ninh.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm động viên, tiếp sức cho các em trên con đường học tập; góp phần biến những giấc mơ của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trở thành hiện thực. 

Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, những năm qua, Tập đoàn Viettel đã triển khai nhiều hoạt động xã hội, có ý nghĩa thiết thực như: Chương trình mổ tim nhân đạo “Trái tim cho em”; phẫu thuật nụ cười, chăm sóc, giúp đỡ các gia đình chính sách; xây dựng nhà tình nghĩa; tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó; tặng bò giống cho đồng bào biên giới; tặng quà và sổ tiết kiệm cho người nghèo và bộ đội, giáo viên vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo...

TIN LIÊN QUAN
Nguyên Trung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều