Quảng Trị: Mang bầu 4 tháng, người phụ nữ bị gã đàn ông đi đường đánh nhập viện

Sau những lời to tiếng qua lại do đường xá lầy lội với một người đàn ông đi ngoài đường giữa đêm khuya, một phụ nữ đang mang bầu (trú tại xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) đã bị người này hành hung phải nhập viện.

Hình ảnh chị Nguyễn Thị Phương Nh. bị hành hung được đưa lên Facebook.

Ngày 27/9, tin từ Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) cho biết, các y bác sỹ của bệnh viện đang tích cực điều trị cho chị Nguyễn Thị Phương Nh. (SN 1988, trú thôn Tân Lập, xã Hải Ba, Hải Lăng, Quảng Trị) nhập viện vào ngày ngày 24/9 trong tình trạng đa chấn thương.

Theo người nhà nạn nhân, chị Nguyễn Thị Phương Nh. nhập viện do bị một người đàn ông đi đường hành hung. Cụ thể, vào khoảng 23h40 ngày 23/9, nghe tiếng la lối om sòm ngoài cổng nhà nên chị Nguyễn Thị Phương Nh. (SN 1988, trú thôn Tân Lập, xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) ra xem.

Khi chị Nh. ra thì thấy Nguyễn Văn Tr. (SN 1988, trú xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) đứng ở cổng nhà mình chửi bới chuyện đường xá lầy lội. Sau đó, 2 bên xảy ra to tiếng.

Chuyện tưởng chị dừng ở đây, nhưng khi chị Nguyễn Thị Phương Nh. đi vào trong sân nhà thì bất ngờ bị Nguyễn Văn Tr. đuổi theo, dùng tay liên tiếp đấm vào người khiến chị Nh. bị thương nặng.

Vụ việc chỉ dừng lại khi có người nhà của chị Nh. và hàng xóm tới can ngăn, rồi sau đó đưa chị Nguyễn Thị Phương Nh. đi bệnh viện cấp cứu.

Trao đổi với PV Infonet, ông Mai Văn Bổn - Trưởng Công an xã Hải Ba (huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) thông tin, vụ việc đã được đơn vị nắm và lấy lời khai các bên liên quan, nhưng vẫn phải chờ nạn nhân ổn định sức khỏe để có thông tin cụ thể.

Được biết, nạn nhân có hộ khẩu ở xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị quản lý nhưng địa phận gây ra vụ việc lại thuộc xã Phong Thu (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế) và người hành hung lại thuộc xã Hải Chánh (huyện Hải Lăng).

Do đó, cơ quan công an địa phương cho biết cũng đang tích cực phối hợp các bên để điều tra vụ việc.

Chị Nguyễn Thị Phương Nh. đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2).

Được biết, chị Nguyễn Thị Phương Nh. đang mang thai 4 tháng tuổi, ở nhà cùng 2 con nhỏ do chồng đi vắng.

TIN LIÊN QUAN
Hà Oai
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều