Quảng Trị: Trâu “điên” chạy rông giữa đêm, tấn công nhiều người bị thương

Một con trâu điên chạy rông đã hung hãn húc người dân bi thương và làm xe máy người đi đường bị hỏng. Người dân phải phối hợp vây bắt trong đêm.

Ông Trương Đình Tùng, Chủ tịch UBND xã Tân Long (huyện Hướng Hóa, Quảng Trị) xác nhận, trên địa bàn khu vực giáp ranh xã Thuận xuất hiện một con trâu dữ, tấn công người đi đường và lao vào nhà dân húc người. Người dân địa phương đã vây bắt con trâu này và giữ tại địa phương chờ người đến nhận.

Con trâu lạc đàn chạy rông, đã hung hãn tấn công 2 người nhập viện. Người dân phải tổ chức vây bắt trong đêm.

Trước đó, vào khoảng 19h tối 28/5, trên Quốc lộ 9, tại địa bàn thôn Cổ Thành (xã Tân Thành), một con trâu lạc đàn chạy rông đã lao vào tấn công anh Trương Huy Công, (24 tuổi, trú tại thôn Nại Cửu, xã Tân Thành huyện Hướng Hóa) và xe máy khi đang dừng đổ xăng. Trâu húc hung hãn làm anh Huy bị thương, xe máy bị nát phần đầu.

Sau đó, con trâu này tiếp tục húc một người di chuyển trên đường Quốc lộ 9, rồi chạy đến địa phận thôn Bích La Đông (xã Tân Thành) lao vào nhà bà Lê Thị Môn húc bà này bị thương phải nhập viện. Còn con trâu “điên” này tiếp tục chạy đến địa bàn xã Tân Long.

Đêm 28/5, người dân xã Tân Long nắm được sự việc nên đã tổ chức vây bắt con trâu hung hãn này tại Bản 1, xã Thuận.

Hiện con trâu đang được người dân xã Tân Long trông giữ để chờ người đến nhận.

 

TIN LIÊN QUAN

Thanh Hà

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều