Quảng Trị: Trốn sự truy đuổi của CSGT, lái xe ô tô tự gây tai nạn rồi bỏ chạy

Hà Oai

Sau khi tự gây ra tai nạn chiếc xe ô tô lao xuống bên đường, và những người có mặt trên xe bỏ chạy, để lại chiếc ô tô 7 chỗ hiệu Fortuner.
Hiện trường vụ tai nạn.

Ngày 9/5, tin từ Trạm CSGT Hải Lăng (Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Trị) cho biết, đến khoảng 18h25' ngày 8/5, 2 thanh niên đi trên ô tô 7 chỗ hiệu Fortuner mang BKS 43A- 219.49 đã đến trình diện sau khi điều khiển xe lao xuống bên đường rồi bỏ trốn. Vụ tai nạn xảy ra tại ngã tư giao giữa QL1A - La Vang - Trằm Trà Lộc (Quảng Trị) chiều ngày 8/5.

Theo lời khai ban đầu tại cơ quan công an, 2 thanh niên là Nguyễn Giáp Nguyên (SN 1995, trú Tân Dương, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) và Lê Đình Lợi (SN 1993, trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng). Nguyên tự nhận là người cầm lái và do không mang theo GPLX nên khi vi phạm đã hoảng sợ bỏ chạy, còn chiếc xe Fortuner 7 chỗ mang BKS 43A - 219.49 là xe thuê.

Trước khi tự gây ra tai nạn, trong ngày 8/5, chiếc ô tô mang BKS: 43A - 219.49 chạy với tốc độ cao trên QL1A nên đã bị tổ tuần tra kiểm soát của Phòng CSGT (Công an tỉnh Quảng Bình) ra hiệu lệnh dừng xe nhưng người điều khiển không chấp hành và bỏ chạy về hướng Quảng Trị.

Chiếc xe lao xuống ven đường.

Hiện, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định của pháp luật.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet