Quay đầu ô tô giữa cầu bị vướng, nữ tài xế xuống xe gây gổ với người đi xe máy

Trên các trang mạng xã hội đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một nữ tài xế bất ngờ quay đầu ô tô giữa cầu, nhưng do bị vướng xe máy phía sau, xe không quay đầu được, người này liền bước xuống, hùng hổ gây sự với người đi xe máy.

Vụ việc xảy ra được cho là vào khoảng 8h ngày 16/3 tại cầu Cót (phường, quận Đống Đa, Hà Nội.

Theo đó, một phụ nữ khoảng trên 40 tuổi diện váy màu đen đang điều khiển chiếc xe ô tô hiệu Toyota Altis màu đen, biểm kiểm soát 30A – 113.29 đang lưu thông qua cầu Cót.

Nữ lái xe, xuống xe hùng hổ chửi người đi phía sau.

Đến giữa cầu chiếc xe bất ngờ xi nhan quay đầu khiến người đi xe máy chở hàng phía sau không xử lý kịp. Khi quay đầu xe bất thành vì giao thông qua cầu quá hẹp, nữ tài xế ô tô bất ngờ xuống xe chỉ tay gây gổ với người điều khiển xe máy chở hàng phía sau.

Sau đó, người này tiếp tục lên điều khiển ô tô đi thẳng và từ bỏ ý định quay đầu. Người đăng tải clip chia sẻ: “Sau khi quay đầu ô tô bất thành nữ tài xế đã mở cửa xuống và nói với người đi xe máy rằng: "Mày đập xe tao cái gì?", "Tao thích quay đầu thì cứ quay đầu đấy".

Ngay khi clip được đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận từ cộng đồng mạng. Đa phần bất bình với hành vi của nữ tài xế ô tô trên khi cho rằng, việc ứng xử trên là thiếu văn hóa. “Quay đầu xe trên cầu đã là không đúng nhưng lại xuống gây gổ với người đi xe máy, thật không biết bà ta nghĩ gì”, một cư dân mạng nói.

Vừa trao đổi với PV, một cán bộ CSGT thuộc Đội CSGT số 3 (P67 – Hà Nội) cho biết: Có sự việc như trên xảy ra. Tuy nhiên, sau khi cự cãi với người đi xe máy thì nữ tài xế ô tô đã lên xe bỏ đi. Việc xử phạt rất khó bởi nữ tài xế chưa thực hiện hành vi quay đầu xe.

Ngay sau khi có đoạn clip đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, Văn phòng UBATGT Quốc gia đánh giá đây là hành động thể hiện sự coi thường pháp luật cần được xử lý nghiêm theo quy định.
Văn phòng UBATGT Quốc gia đề nghị Phòng CSGT – Công an TP Hà Nội chỉ đạo các lực lượng chức năng, kiểm tra, xác minh xử lý nghiêm theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Tiến Anh
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều