Quỳnh Nga ‘bỏ rơi’ Quang Hà vì danh vọng

Trong MV mới nhất của nam ca sĩ, anh đã mời Cá sấu chúa của “Lập trình cho trái tim” đóng vai người yêu của mình, nhưng đã bị cô bỏ rơi để chạy theo sự nổi tiếng.

Sau khi phát hành album Sống buồn, Quang Hà bận rộn với những chuyến lưu diễn ở các nước châu Âu (Pháp, Anh, Bỉ...) phục vụ công dân Việt Nam xa xứ. Nam ca sĩ Hà Nội cho biết, dù vất vả, mệt nhọc nhưng khi thấy được tình cảm của những người con xa quê dành cho mình, anh cảm thấy hạnh phúc và đó là động lực để anh tiếp tục cống hiến đến khán giả gần xa những ca khúc, những sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Ngay khi về nước, Quang Hà bắt tay vào thực hiện những dự án mới của mình. Nam ca sĩ thực hiện MV Chờ - một ca khúc nằm trong album Sống buồn với sự kết hợp cùng nữ ca sĩ Quỳnh Nga.

Dưới bàn tay của đạo diễn trẻ Anh Quân, người đã từng thành công cùng Quang Hà với những MV trước đây, ca khúc Chờ được phủ lên một màu sắc sinh động hơn khi có nội dung nói về một khía cạnh đang hot của thế hệ 9X ngày nay. Đó là những đam mê, những nhận thức và tỉnh ngộ về ánh hào quang sân khấu.

Nội dung MV xoay quanh chuyện tình của một cặp đôi, trong đó Quang Hà và Quỳnh Nga là diễn viên chính. Cặp đôi đang có một tình yêu đẹp, đáng mơ ước với nhiều người, họ đang cố gắng xây dựng một tương lai thật hạnh phúc. Tất cả sẽ thành sự thật, nếu không có biến cố bất ngờ chen ngang vào cuộc tình đó. Tuy nhiên, trong một phút yếu mềm, Quỳnh Nga đã không cưỡng lại được khao khát danh vọng, nổi tiếng. Cô tìm cách trở thành một người mẫu, diễn viên và vội vàng từ bỏ tình yêu sâu nặng của mình với Quang Hà.

Hậu quả của sự tham vọng, Quỳnh Nga không chỉ mất đi tình yêu, cô phải trả giá cho những sai lầm của mình.

Có thể nói sự kết hợp lần này giữa Quang Hà - Quỳnh Nga đã mang đến một yếu tố lạ và thực tế cho MV Chờ.


MV Chờ của Quang Hà.

Những hình ảnh hậu trường của Quang Hà và Quỳnh Nga trong MV:

Quỳnh Nga ‘bỏ rơi’ Quang Hà vì danh vọng - ảnh 1
Quỳnh Nga ‘bỏ rơi’ Quang Hà vì danh vọng - ảnh 2
Quỳnh Nga ‘bỏ rơi’ Quang Hà vì danh vọng - ảnh 3
Quỳnh Nga ‘bỏ rơi’ Quang Hà vì danh vọng - ảnh 4
Quỳnh Nga ‘bỏ rơi’ Quang Hà vì danh vọng - ảnh 5
Quỳnh Nga ‘bỏ rơi’ Quang Hà vì danh vọng - ảnh 6
Quỳnh Nga ‘bỏ rơi’ Quang Hà vì danh vọng - ảnh 7
Quỳnh Nga ‘bỏ rơi’ Quang Hà vì danh vọng - ảnh 8

TN

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều