Ra mắt 102 vũ công "nhí" cho vở đại vũ kịch lớn nhất từ trước đến nay

Sau hơn 1 tháng Casting tuyển chọn ra những vũ công nhí xuất sắc nhất, hôm qua (11/9), vở đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ 2019 đã chính thức được công bố khởi động.
Dàn biên đạo trẻ sẽ dàn dựng một vũ kịch chưa từng có từ trước đến nay.

Sau hơn 1 tháng Casting tuyển chọn ra những vũ công nhí xuất sắc nhất, hôm qua (11/9), vở đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ 2019 đã chính thức được công bố khởi động. Sắc màu tuổi thơ 2019 là sự kiện vũ kịch quy mô lớn, được dàn dựng bởi 20 biên đạo của nhiều thể loại nhảy, với sự tham gia của 102 vũ công nhí, trong đó có 78 vũ công được tuyển chọn mới và 32 vũ công nhí chuyên nghiệp đã có thành tích trong nước và nước ngoài.

Vở diễn là một tham vọng của thế hệ biên đạo trẻ có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhảy như kiện tướng Dancesport Quỳnh Trang, Cựu trưởng nhóm BigToe Viết Thành, Đăng Quân, Trung X… nhằm tạo ra một kỳ tích chưa từng có trước đây trong giới nghệ thuật nhảy.

Đây là vở diễn 90 phút đầu tiên trong lịch sử có sự góp mặt hoàn toàn của các vũ công nhí. Để làm được điều này toàn thể ekip cần 1 năm để chuẩn bị từ lên ý tưởng kịch bản, sản xuất âm nhạc phù hợp và luyện tập. Vở đại vũ kịch cực kỳ công phu này sẽ được ra mắt khán giả vào tháng 7/2019.

Các vũ công nhí trong buổi casting trước đó.

Trong buổi ra mắt, những vũ công nhí được chọn đều thể hiện sự háo hức khi trước mắt các em là 10 tháng luyện tập rất khó khăn. Bài nhảy cuối chương trình, vũ công nhí kéo tấm màn Sắc màu tuổi thơ chính thức khởi động dự án trong tràng vỗ tay không ngớt của khán giả.

TIN LIÊN QUAN

Hoàng Nam

Tin cùng chuyên mục

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều