Ra mắt bộ sách học tiếng Anh theo công nghệ sóng não

Chiều ngày 4/4, công ty Cổ phần sách MCBooks tổ chức buổi họp báo ra mắt Bộ sách “Brain Booster” – hướng dẫn tự học tiếng Anh theo công nghệ sóng não. Bộ sách được viết bởi tác giả Nguyễn Anh Đức – CEO công ty Smartcom Việt Nam.

Theo tác giả Nguyễn Anh Đức, hiện nay nhiều bạn học tiếng Anh bằng cách học theo chữ viết, rồi tìm cách nói theo chữ viết, tìm phiên âm để nói theo nhưng sự thật là các bạn đang làm ngược.

Nhiều người học tiếng Anh vội vàng, bỏ qua giai đoạn nghe và hấp thụ âm thanh, vội vàng tìm con chữ và phân tích ngữ pháp, để viết, để chia động từ, rồi tìm cách điền từ vào chỗ trống. Kết quả là khi gặp người nước ngoài chúng ta lại không nói được cái mà chúng ta cần nói, không nghe được điều mà người nước ngoài nói.

Hiểu được điều này, tác giả Nguyễn Anh Đức cùng các cộng sự của mình đã xây dựng lên bộ sách sách Brain Booster-Nghe và Phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não giúp người học có thể học thuận lợi hơn rất nhiều.

Bộ sách sử dụng phương pháp nghe và phản xạ với chuỗi âm thanh kết hợp với công cụ học qua thiết bị di động.

Phương pháp  này xuất phát từ nghiên cứu và thành công của Tiến sĩ Paul Pimseur được thực hiện bằng cách trộn lẫn những câu nói bản ngữ tiếng Anh với ngôn ngữ mẹ đẻ của người học rồi so sánh và nhắc lại nhắc lại liên tục để tạo ra những bài hội thoại. Kết quả cuối cùng là người học sẽ nói được tiếng Anh chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Buổi họp báo ra mắt Bộ sách “Brain Booster” – hướng dẫn tự học tiếng Anh theo công nghệ sóng não 

Tác giả Nguyễn Anh Đức cũng chia sẻ thêm: Với bộ sách bộ sách sách Brain Booster đưa 1 chuỗi âm thanh phản xạ vào theo từng chủ đề, với việc nghe và lặp lại ở sâu cùng tần số sóng não, đặc biệt là tần số sóng não Beta 2 Alpha để giúp người học kích thích sự sáng tạo.

Dựa trên những phương pháp của những tác giả nổi tiếng, chúng tôi cải tiến và đưa thêm những nghiên cứu mới, đặc biệt là nghiên cứu về vấn đề tần số sóng não để nghe, lặp sâu và phản xạ tích cực trong não, tĩnh lặng tích cực sâu ở vỏ não rồi phát ra bằng lời nói.

Bằng việc nghe mỗi ngày khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ trong vòng 45 ngày thì các bạn sẽ trở lên thành thạo bằng việc giao tiếp bằng tiếng Anh. Tất nhiên là nó sẽ có những tập nghe, tập tài liệu cụ thể phân thành nhiều trình độ cho người từ không biết gì đến giao tiếp trong công sở và đi công tác ở nước ngoài”.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều