Ra mắt cuộc thi “Đầu tư ảo – Nhận tiền thật”

Ngày 25/7, Báo Đầu tư và Công ty Chứng khoán VPS chính thức cho ra mắt chương trình Đầu tư chứng khoán phái sinh ảo: “Đầu tư ảo - Nhận tiền thật” trên nền tảng smartphone.

Ban tổ chức chương trình thông tin tại buổi họp báo sáng 25/7.

Theo đó, chương trình Đầu tư chứng khoán phái sinh ảo: “Đầu tư ảo - Nhận tiền thật” với trọng tâm là một cuộc thi có giải thưởng, cho phép người tham gia sử dụng nền tảng đầu tư ảo được tích hợp trên ứng dụng (App) đầu tư chứng khoán phái sinh chuyên biệt SmartPro do VPS phát triển để tiến hành đầu tư.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình là trên 1,1 tỷ đồng, với tổng cộng 654 giải thưởng. Mức giải thưởng cao nhất là 200 triệu đồng sẽ được trao cho nhà đầu tư có hiệu quả đầu tư cao nhất trong năm. Hàng tuần, hàng tháng, hàng quý và hàng năm Ban Tổ chức sẽ tổ chức xếp hạng và trao giải cho nhà đầu tư căn cứ vào hiệu quả giao dịch cao nhất; số lượng hợp đồng tương lai giao dịch nhiều nhất; quay số may mắn.

Để tham gia chương trình, nhà đầu tư chỉ cần tải ứng dụng SmartPro từ Apple Store hoặc Google Play về điện thoại di động của mình, đăng ký theo hướng dẫn. Mỗi nhà đầu tư khi tham gia chương trình giao dịch phái sinh ảo trên nền tảng ứng dụng di động SmartPro sẽ được cấp số vốn đầu tư ban đầu là 100 triệu đồng vào tài khoản chứng khoán do Ban tổ chức cuộc thi cung cấp để giao dịch. Vốn đầu tư không có giá trị quy đổi thành tiền.

Người tham gia có thể theo dõi thứ hạng của mình ngay trên ứng dụng SmartPro, trong mục “Giao dịch của tôi”. Thứ hạng sẽ được cập nhật theo ngày, tuần, tháng và quý. Tất cả các dữ liệu này đều hiển thị realtime. Ngoài ra nhà đầu tư cũng có thể theo dõi thứ hạng của các nhà đầu tư khác trên App, hoặc thông tin trên báo điện tử tinnhanhchungkhoan.vn.

Ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập báo Đầu tư, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết, chương trình không chỉ đơn thuần là một cuộc thi mà còn có nhiều hoạt động bổ trợ như giao lưu chia sẻ kiến thức, kỹ năng đầu tư chứng khoán phái sinh, đào tạo phát triển thêm các nhà đầu tư mới, phổ biến các kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực tài chính chứng khoán….

Chương trình đầu tư chứng khoán phái sinh ảo năm đầu tiên sẽ chính thức bắt đầu từ 1/8/2019 và kết thúc vào 31/7/2020.

TIN LIÊN QUAN
Nguyễn Lê
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều