Ra mắt EhomeS - nhà ở xã hội giá rẻ, thiết kế thông minh

Trong khuôn khổ Chương trình “Mua nhà không khó” diễn ra tại Nhà Văn hoá Thanh niên TP. Hồ Chí Minh ngày 11/9 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE:NLG) đã công bố dòng sản phẩm mới EhomeS, với dự án đầu tiên EHomeS Phú Hữu.

EhomeS là dòng sản phẩm mới được Nam Long phát triển dựa trên tiêu chí 3S: Smart design (Thiết kế thông minh), Saving (Giá tiết kiệm) và Social (Cộng đồng văn minh). Có mức giá 599 triệu/căn.

EhomeS Phú Hữu - dự án đầu tiên thuộc dòng sản phẩm EHomeS - tọa lạc tại mặt tiền đường song hành với cao tốc TP.HCM- Long Thành - Dầu Giây, giáp ranh Q.2 sở hữu vị trí an cư cực kì thuận lợi và lý tưởng. Từ dự án, cư dân chỉ mất 15 phút để vào trung tâm Q.1, 12 phút sang khu đô thị Phú Mỹ Hưng – Quận 7, 5 phút đến khu Công nghệ cao Quận 9, 3 phút để đến trung tâm Quận 2, 2 phút đến Aeon Mall và đại học Fulbright tương lai. Đặc biệt hơn, ngay trong tầm đi bộ là quy hoạch trường tiểu học rộng hơn 1 hecta…v.v.

Ra mắt EhomeS - nhà ở xã hội giá rẻ, thiết kế thông minh  - ảnh 1
EhomeS

EHomeS Phú Hữu có tổng diện tích 17,795 m2 gồm 1384 căn hộ nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ những tiện ích như khu công viên thoáng đãng rộng rãi với cây xanh, khu cửa hàng thương mại (mix- use), quảng trường, phòng sinh hoạt cộng đồng…

Mỗi căn hộ EhomeS có diện tích trung bình từ 40 - 60 m2, được Nam Long áp dụng theo thiết kế thành công của những dòng sản phẩm trước, nhấn mạnh vào tính hiệu quả, đã được cộng đồng quốc tế chọn lựa như “mẫu nhà tiêu biểu” EHome, FLora... Tất cả các chi tiết từ vật liệu, thông gió, đón sáng... đều được tính toán kỹ lưỡng để mang lại giải pháp tối ưu và hoàn hảo nhất về mặt sử dụng cho khách hàng.

Ông Steven Chu - Tổng Giám đốc Công ty  CPĐT Nam Long chia sẻ: “Nam Long cùng sứ mệnh kiến tạo tổ ấm cho mọi gia đình Việt Nam và ủng hộ chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đã cho ra đời dòng sản phẩm EhomeS - dòng nhà ở xã hội giá rẻ, thiết kế thông minh để đem đến cho người thu nhập thấp không chỉ một ngôi nhà mà còn cả một cộng đồng sống chất lượng như những gì mà ba dòng sản phẩm của Nam Long: Ehome, Flora và Valora đã in dấu trên thị trường”.

Được biết, Nam Long là một Công ty gần 25 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản với 3 dòng sản phẩm chính: Ehome, Flora và Valora.

Tổng tài sản hiện tại của NLG hơn 5.022 tỷ đồng, với quỹ đất hơn 500 hecta tại những vị trí tốt, phù hợp quy hoạch chung đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong 10 năm tới. Công ty hiện có các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế bao gồm: Nam Viet Ltd (Công ty con 100% của Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giới), Ibeworth (tập đoàn BĐS Keppel Land) với những hỗ trợ về quản lí tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản áp dụng trong các dự án, liên doanh trong tương lai. Ở mức độ dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản quốc tế như: Hankyu Realty, Nishi Nippon Railroad, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital…

Đối tượng được mua Ehome S

1.     Cán bộ, công chức, viên chức theo quy định của pháp luật.

2.     Sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp.

3.     Công nhân làm việc tại khu công nghiệp.

4.     Người thuộc diện thu nhập thấp và gia đình nghèo.

5.     Người khuyết tật, người già cô đơn và các đối tượng đặc biệt có khó khăn về nhà ở tại khu vực đô thị.

6.     Các đối tượng đã trả lại nhà ở công vụ khi hết tiêu chuẩn được thuê nhà ở công vụ.

7.     Người có công với cách mạng.

8.     Hộ gia đình hoặc cá nhân thuộc diện tái định cư

Thông tin liên lạc, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0902. 000.891


TIN LIÊN QUAN
Đông Hường
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều