Ra mắt sách “Giải mã kinh tế” cho các nhà đầu tư

Đồng tác giả Peter Phạm và Lê Hoài Ân vừa giới thiệu tới độc giả cuốn sách “Giải mã kinh tế - đầu tư – gia đình” phù hợp cho các nhà đầu tư tài chính, các bạn trẻ khởi nghiệp.

Đồng tác giả Peter Phạm và Lê Hoài Ân.

Cuốn sách gồm 257 trang, 8 chương, nội dung thể hiện cái nhìn toàn diện, cô đọng về nền kinh tế và thị trường tài chính Việt Nam. Cuốn sách mang đến cho độc giả cái nhìn độc đáo về sự kết hợp giữa phân tích kinh tế và quá trình đưa ra các quyết định đầu tư, cùng với việc để lại di sản trong lập kế hoạch kinh doanh gia đình và quản lý nợ.

Tác giả Peter Phạm cho biết ông đã nghiên cứu thị trường kinh tế, chứng khoán, đầu tư tài chính tại Châu Á và Việt Nam gần 13 năm qua, cũng như triển khai nhiều mô hình thử nghiệm để nắm bắt xu hướng phát triển kinh tế của châu lục này. Với cuốn sách này tác giải mong muốn chuyển giao cho độc giả - nhà đầu tư những kiến thức, kinh nghiệm, những trải nghiệm để nhà đầu tư quyết định đầu tư hay không và đầu tư như thế nào.

“Cuốn sách có giá trị lớn kiến thức muốn truyền tải, mong muốn mọi người có thể tiếp nhận nguồn thông tin mới, giúp ích nhiều trong việc đầu tư” - Lê Hoài Ân.

Ông Lê Hoài Ân (đổng tác giả) – Giảng viên Đại học Ngân hàng thì trăn trở: “Chúng tôi muốn bạn thật sự hiểu được những gì đang diễn ra trong nền kinh tế các bạn đang sinh sống, nơi mà phần lớn tài sản của các bạn đang nằm ở đó. Bạn cần biết rõ những gì đang diễn ra và sẽ tiếp tục phát triển kế tiếp để có thể gìn giữ và phát triển tài sản của mình”. 

Tác giả Lê Hoài Ân chia sẻ thêm rằng, có một ngày người mẹ tần tảo 20 năm buôn bán của anh đề ra cho anh một đề bài là: mẹ muốn đầu tư chứng khoán, con phải giúp mẹ. Anh cho rằng đây là một bài toán khá nan giải. Làm thế nào để có thể chỉ cho mẹ - người chưa bao giờ biết đầu tư tài chính, chứng khoán, hay làm sao có thể chia sẻ cho những người muốn đầu tư. Câu hỏi càng nghiêm trọng hơn khi anh có con. Mình sẽ dạy được gì cho con? Làm gì để có thể chuyển giao? Chính vì vậy cuốn sách đã ra đời.

Cuốn sách phù hợp cho những người lớn tuổi, những người muốn đầu tư, những nhà kinh tế có chuyên môn cao mong muốn có kiến thức chiều sâu, nhưng doanh nghiệp, bạn trẻ khởi nghiệp.

Trong đợt này tác giả Peter Phạm cũng giới thiệu đến độc giả Việt Nam cuốn “Giao dịch lớn 2.0”. Cuốn sách viết về các kỹ thuật giao dịch chứng khoán, những phương pháp giao dịch đơn giản và hữu hiệu nhằm đánh giá rủi ro, tìm kiếm lợi nhuận tiềm năng. Sách này đã phát hành tại nước ngoài năm 2013.

Hai cuốn sách này được Công ty TNHH R Books phát hành độc quyền tại các nhà sách như: Fahasa, Phương Nam, Cá chép, Kinh tế... hoặc độc giả cũng có thể đọc online.

Đông Hường
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều