Ra mắt sản phẩm Bảo hiểm thông minh trên nền tảng công nghệ số

Cách mạng công nghiệp 4.0 đòi hỏi mỗi doanh nghiệp có những bước tiến mạnh mẽ trong phát triển ứng dụng công nghệ để đáp ứng cao nhất những nhu cầu ngày một tinh vi, đa dạng của khách hàng cá nhân, doanh nghiệp cũng như thị trường ngành bảo hiểm.

Ngày 23/10/2019, Bảo hiểm Bảo Việt đã tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ nhóm sản phẩm Bảo hiểm Du lịch và Bảo hiểm hàng hóa E-cargo Policy được phát triển trên nền tảng ứng dụng công nghệ mới.

Theo đó, khách hàng sẽ hoàn toàn chủ động trong việc mua, đăng ký, quản lý và theo dõi các đơn hàng bảo hiểm của mình thông qua phần mềm trực tuyến. Cùng với đó, việc yêu cầu bảo hiểm cũng dễ dàng và nhanh gọn hơn bao giờ hế,t khi các thủ tục đều được thực hiện trên nền tảng công nghệ mới.

Đáng chú ý, gói bảo hiểm du lịch được Bảo Việt áp dụng cho khách hàng gặp rắc rối phát sinh trong những chuyến du lịch như: trì hoãn chuyến bay khiến khách không check-in được khách sạn, mất hộ chiếu hay giấy tờ tùy thân, dị ứng với thực phẩm địa phương hay bị bệnh trong chuyến đi và phải điều trị với chi phí ngoại hoặc nội trú đắt đỏ. 

Doanh nghiệp bảo hiểm "chiều" khách hàng bằng những trải nghiệm 4.0.

Đặc biệt, với sản phẩm bảo hiểm Trễ chuyến bay (Flight Easy), cho phép khách hàng ngay lập tức nhận được bồi thường khi có thông báo từ hệ thống chỉ với vài bước cung cấp thông tin trực tuyến mà không cần phải chờ đợi hay nộp hồ sơ giấy tờ rắc rối.

Nằm trong nhóm sản phẩm bảo hiểm du lịch mới ra mắt, sản phẩm bảo hiểm thiết bị điện tử Gadget Easy lại giúp khách hàng không cần phải lo lắng nếu chẳng may đồ dùng cá nhân như điện thoại, máy ảnh... bỗng dưng lăn ra hỏng hóc ngay giữa chuyến đi.

Bên cạnh đó, Bảo Việt cũng công bố sản phẩm bảo hiểm hàng hóa E-cargo Policy áp dụng cho doanh nghiệp với cam kết "trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng doanh nghiệp với nền tảng công nghệ số 4.0".

Theo đó, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, khách hàng doanh nghiệp giờ đây có thể chủ động soạn, in, cấp đơn và quản lý hợp đồng thông qua hệ thống trực tuyến an toàn và vững chắc chỉ trong 3 bước đơn giản.

Cùng với việc giảm thiểu các thủ tục giấy tờ hành chính rườm rà, giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được phát hành mọi lúc, mọi nơi thông qua phần mềm trực tuyến với phạm vi bảo hiểm linh hoạt, đáp ứng yêu cầu của từng chuyến hàng.  

Ngân Giang
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều