Ra mắt thẻ eCard tiện dụng cho thanh toán tiền điện

Bình Minh

Thẻ eCard giúp đơn giản hóa khâu tìm kiếm thông tin khách hàng sử dụng điện, tích hợp thanh toán trực tuyến để đem lại tiện ích lớn cho khâu thanh toán tiền điện.

Sáng nay, 9/1/2015, Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông (ECPay) chính thức ra mắt thẻ khách hàng sử dụng điện eCard.

Thông thường khi tới quầy thu của ngành điện lực để thanh toán tiền điện, khách hàng phải nhớ mã khách hàng được in trên thông báo hoặc hóa đơn tiền điện kỳ trước. Nếu quên mang theo thông báo hoặc hóa đơn tiền điện, sẽ phải mất thời gian cho việc tra cứu thông tin theo địa chỉ hộ gia đình tại quầy thu, có thể dẫn đến tình trạng quá tải tại quầy thu.

Bất cập trên sẽ được giải quyết nếu dùng thẻ eCard. Trên thẻ in rõ các thông tin khách hàng như: họ và tên, mã khách hàng, số điện thoại, số chứng minh nhân dân, địa chỉ…. Thẻ sử dụng công nghệ đọc mã nhận diện khách hàng từ thiết bị POS, máy tính bảng cài đặt các phần mềm QR Code, Bar Code…, nhờ đó, thông tin khách hàng và dữ liệu tiền điện sẽ được tìm kiếm nhanh chóng.

Ra mắt thẻ eCard tiện dụng cho thanh toán tiền điện - ảnh 1
Khách hàng có thể sử dụng eCard để thanh toán tiền điện trực tuyến.

Sau khi sử dụng thẻ eCard để tìm kiếm dữ liệu tiền điện, khách hàng có thể chọn các phương thức thanh toán như tiền mặt, thanh toán từ tài khoản ví điện tử eDong của ECpay và tài khoản ngân hàng liên kết. Thẻ eCard sẽ liên kết với tài khoản ngân hàng và ví eDong của khách hàng để thanh toán tiền điện một cách an toàn và nhanh chóng.

Bên cạnh đó khách hàng còn được chăm sóc bởi hệ thống gửi tin nhắn thông báo tiền điện và các thông tin sử dụng điện liên quan tới số điện thoại của khách hàng.

Ngoài ra, khách hàng sở hữu thẻ eCard còn được tham gia chương trình khách hàng thân thiết – tích điểm đổi quà của ECPay. Với mỗi giao dịch thanh toán thành công bằng ví eDong hoặc duy trì số dư trên ví eDong, khách hàng sẽ được tích điểm thưởng để quy đổi thành quà tặng, và hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng đặc biệt theo chương trình ECPay đưa ra.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet