"Ra tay" xử đẹp Nhã trong phim nhưng ngoài đời Hân - Nga lại thân thiết không ngờ

Không chỉ có biệt danh “cô gái vàng trong làng đánh anh rể”, Ánh Dương còn nổi tiếng với màn “đánh ghen độc nhất vô nhị” khi mang cả bầy gián tới tận nhà “dằn mặt” Nhã để trút giận thay chị gái Thư. Vậy nhưng, ở ngoài đời, mối quan hệ của Bảo Hân và Quỳnh Nga lại khiến khán giả bất ngờ.

Với những ai là khán giả của bộ phim "Về nhà đi con" chắc chắn đều không thể quên màn đánh ghen hộ chị vô cùng "bá đạo" của "tomboiloichoi" Ánh Dương dành cho Nhã (Quỳnh Nga).

Khi đi “dằn mặt Nhã”, cô nàng này phát hiện “con giáp thứ 13” Nhã sợ gián, vì vậy bèn nghĩ ra màn đánh ghen “hả dạ” nhất lịch sử phim Việt. Cụ thể, Dương đã mang tặng Nhã cả hộp gián được gói ghém đẹp đẽ như một hộp quà để trước phòng khiến Nhã đang từ vui mừng vì tưởng được Vũ tặng quà xin lỗi liền thất kinh vì sợ.

Nguyên một hộp quà đẹp đẽ với 3 con gián như này đủ biết Dương đã phải công phu như nào rồi? Gián đáng ghét hay Nhã đáng ghét?
Màn đánh ghen hay nhất điện ảnh Việt: "Mà chị ơi, nhầm đồ là chuyện bình thường, chồng người khác còn nhầm được cơ mà? Chị em bảo này, gián ý, đập phát chết luôn, nhưng đuổi không bao giờ hết, giống như cái loại hay phá hoại gia đình người khác. Em thấy chị cô đơn quá, em cử đồng bọn đến chơi với chị thôi mà, không cảm ơn thì thôi"

Hùng hổ, mạnh mẽ là như vậy trong những thước phim nhưng ngoài đời, Bảo Hân lại ôm ấp, nũng nịu Quỳnh Nga như của một người em thân thiết đối với người chị.

Bằng chứng là mới đây, Quỳnh Nga đã chia sẻ bức ảnh đứng dựa lưng thân thiết bên Bảo Hân, kèm chú thích: "Nếu không có chàng trai để dựa vào. Thì ta sẽ dựa vào Hân Phạm (tên tài khoản Facebook của Bảo Hân)".

Không cần đợi lâu, Bảo Hân cũng mau chóng trả lời đàn chị: "Đúng vậy hãy dựa vào em", kèm theo một icon trái tim. Động thái này của cả hai đã khiến khán giả vô cùng thích thú và liên tục để lại lời nhắn mong Quỳnh Nga, Bảo Hân cùng các diễn viên "Về nhà đi con" sớm có buổi hội ngộ ngoài đời thực trong thời gian không xa.

"Nếu không có chàng trai để dựa vào, thì ta sẽ dựa vào Hân Phạm", đây chắc là khung cảnh không ai dám nghĩ tới trong phim sau màn đánh ghen thần sầu của Ánh Dương.

Một Ánh Dương hùng hổ đi đánh ghen cho chị gái trong phim và một Bảo Hân nũng nịu bên "bồ của anh rể", hình ảnh nào đáng yêu hơn?

Đánh ghen là chuyện trên phim, còn chuyện chị em yêu nhau, "tình thương mến thương" như này là mới chuyện ngoài đời thật.

Khán giả thích thú trước mối quan hệ thân thiết của dàn diễn viên và thể hiện mong muốn có một buổi gặp mặt đầy đủ của toàn bộ ekip bộ phim truyền hình hot nhất hiện nay: Về nhà đi con

TIN LIÊN QUAN
Sam
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều