Ra tù, đâm người tình của vợ cũ

Tú muốn nối lại tình cũ với vợ nhưng không được chấp nhận, liền rình tình địch để đâm chết.

Ra tù, đâm người tình của vợ cũ

Tú muốn nối lại tình cũ với vợ nhưng không được chấp nhận, liền rình tình địch để đâm chết.

Ngày 25/11, Công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã bắt được Lê Văn Tú, (SN 1974), ở xã Thành Công, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên về tội giết người. Tú chính là hung thủ giết anh Trần Văn Hùng (SN 1969), nhà ở xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, Hà Nội rạng sáng ngày 16/11.

Ra tù, đâm người tình của vợ cũ

Vì ghen tuông, Tú đã giết người.

Tú là đối tượng có 2 tiền án về tội tổ chức sử dụng trái phép ma túy và mua bán trái phép chất ma túy. Trong thời gian Tú thi hành án, hai vợ chồng anh ta đã ly hôn. Thế nhưng, sau khi thi hành án về, Tú tìm đến khu nhà trọ của vợ cũ là chị Nguyễn Thị Hân (tên đã thay đổi) và muốn nối lại tình cảm. Chị Hân không đồng ý nên Tú rất tức giận.

Tìm hiểu nguyên nhân, Tú cho rằng vợ không muốn quay lại với mình là do chị có người yêu mới là anh Trần Văn Hùng.

Vì vậy, Tú đã tìm gặp, gây sự với anh Hùng, yêu cầu anh Hùng cắt đứt quan hệ với vợ cũ của mình. Do nghĩ rằng anh Hùng vẫn quan hệ với chị Hân nên Tú ghen tuông, chuẩn bị hung khí, đón đường anh Hùng để giải quyết.

Rạng sáng 16/11, Tú đã phục sẵn ở ngõ 570, đường Bạch Đằng (gần nhà chị Hân thuê). Khi thấy anh Hùng đi qua, đối tượng đã dùng dao đâm trúng tim nạn nhân, dẫn đến tử vong. Gây án xong, Tú bỏ trốn vào tận Thanh Hóa nhưng đã sa lưới pháp luật sau đó 10 ngày

nhật mai

loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều