Ricky Martin và bạn đời đồng tính hạnh phúc chuẩn bị chào đón đứa con thứ 4

Danh ca "The Cup of Life" Ricky Martin vừa tuyên bố sắp chào đón đứa con thứ 4 cùng với bạn đời đồng tính.

Cặp đôi Ricky Martin và Jwan Yosef cùng hai con sinh đôi. 

Ricky Martin, nam ca sĩ 47 tuổi cùng chồng và các con vừa xuất hiện trước công chúng trong sự kiện vinh danh những cá nhân có đóng góp to lớn cho phong trào LGBT.

Ricky Martin chia sẻ niềm tự hào và hạnh phúc khi có chồng và các con bên cạnh.

Ricky Martin đứng trên sân khấu hạnh phúc nói rằng: "Gia đình tôi ở đây. Jwan, vợ không trông thấy chồng ngồi ở đâu nhưng chồng à, vợ yêu chồng. Hai bé con sinh đôi xinh đẹp của tôi, Valentino và Matteo  cũng có mặt ở đây, yêu các con rất nhiều. Các con chính là động lực và lý do để ta có thể tiếp tục thực hiện những điều mình đang làm".

Nam ca sĩ 47 tuổi gọi cô bé là "ánh sáng của đời tôi".

Lucia, cô gái út của Ricky Martin hiện đang ở nhà với bà nội. Nam ca sĩ 47 tuổi gọi cô bé là "ánh sáng của đời tôi" và chia sẻ niềm vui chuẩn bị chào đón thành viên mới, em bé thứ 4 của gia đình. Ricky Martin nói: "Chúng tôi đang chờ đợi. Tôi yêu những gia đình nhiều con".

Ricky Martin là một trong những ca sĩ Latin thành công nhất mọi thời đại, anh được biết đến tại Việt Nam qua The Cup of Life, ca khúc chủ đề World Cup 1998.

Sinh năm 1971, Ricky Martin là một trong những ca sĩ đồng tính nam nổi tiếng nhất hiện nay. Năm 2010, Ricky Martin chính thức công khai đồng tính sau nhiều năm bị đồn thổi.

Năm 2017, anh kết hôn cùng Jwan Yosef 35 tuổi, một họa sĩ người Thụy Điển gốc Syria. Nhờ phương pháp mang thai hộ, cặp đôi đã có với nhau 3 người con, 2 cậu con trai sinh đôi năm 2008 và một bé gái sinh năm 2018.

Nam ca sĩ 47 tuổi đưa con đi dự sự kiện.
Nam ca sĩ Ricky Martin thường xuyên thể hiện là một người quan tâm chăm sóc gia đình, yêu thương con cái.
TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều