RM BTS xúc động bật khóc trước vạn người hâm mộ sau khi kết thúc đêm diễn tại quê nhà

Trước khi chia tay, khép lại chuyến lưu diễn hoành tráng Love Yourself: Speak Yourself tại Seoul, trưởng nhóm RM vừa khóc vừa chia sẻ những nỗi niềm và cảm ơn người hâm mộ đi cùng BTS trong suốt hơn 2 năm qua.

7 chàng trai BTS trong đêm diễn cuối cùng Love Yourself tại Seoul

 

BTS đã khép lại chuyến lưu diễn hoành tráng "Love Yourself: Speak Yourself" bằng buổi diễn cuối cùng tại Sân vận động Olympic, thủ đô Seoul, Hàn Quốc. 

Hơn một năm qua, BTS đã đem đến cho người hâm mộ những màn trình diễn bùng nổ nhiều năng lượng, tràn ngập cảm xúc với sự chuẩn bị công phu và nhiều tháng trời tập luyện.

Trong đêm diễn cuối cùng, trưởng nhóm RM đã quá xúc động, bật khóc ngay trên sân khấu sau khi hoàn thành màn biểu diễn cuối cùng và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

 

Trưởng nhóm RM không cầm được nước mắt khi nói lời cảm ơn tới ARMY

 

Lời chia sẻ xúc động của RM gửi tới ARMY (hội những người hâm mộ BTS):

"Hãy dành một tràng pháo tay cho BTS và ARMY, đã cùng nhau trải qua hơn hai năm với thông điệp hãy yêu bản thân mình. Các bạn đã chịu đựng rất nhiều. Những lời cuối cùng trong ca khúc "Reflection" hồi năm 2016, "Tôi ước gì tôi có thể yêu bản thân", bạn có hiểu thế nào là  "yêu bản thân" không? (Love myself là tên tour diễn của BTS). Và thế là cuộc hành trình này bắt đầu. Tôi đã tự hỏi rằng sẽ có bao nhiêu người cùng làm chuyện này với mình, bởi vì đây là ý tưởng sau những đêm diễn HYYH, dự án từng nhận được rất nhiều phản hồi tốt".

"Bây giờ nếu được hỏi tôi có yêu bản thân không, tôi cũng không biết phải trả lời như thế nào. Nhưng tôi có suy nghĩ rằng tôi sẽ yêu bản thân hơn. Mặc dù kỷ nguyên Love Yourself kết thúc, nhưng hãy tiếp tục cuộc hành trình của chúng ta, cuộc hành trình tìm ra con đường trong việc yêu thương bản thân. Tôi hi vọng chúng ta vẫn tiếp tục cùng nhau nắm tay và cùng nhau học cách yêu thương mình"

"Tôi mong muốn khi Love Yourself kết thúc, Kim Namjoon có thể là Kim Namjoon (tên thật của RM), BTS có thể là BTS và ARMY vẫn mãi là ARMY. Hãy ghi nhớ điều đó. Tôi mong rằng những lời hát của chúng tôi có thể giúp các bạn tìm ra cách yêu thương bản thân mình. Sau này, chúng tôi sẽ trở lại với hình ảnh nào đí nữa, tôi mong các bạn vẫn tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Cảm ơn các bạn".

"Tôi thực sự rất buồn khi không thể tiếp tục với những chuyến lưu diễn Love Yourself. Tôi ước có một từ nào đó hay hơn cả từ yêu, nhưng tôi thật sự yêu các cậu rất nhiều, thật lòng yêu các cậu rất nhiều. Xin hãy luôn nhớ kĩ điều đó".

Love Yourself: Speak Yourself được khởi động từ tháng 8/2018, kết thúc vào hôm 29/10, sau 62 buổi diễn trên khắp thế giới. 

Họ đã đặt chân đến các sân vận động rộng lớn của nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Mỹ, A Rập Xê Út, Brazil, Nhật Bản và dừng chân tại quê nhà Seoul, Hàn Quốc.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều