Rơi xuống giếng sâu giữa rừng suốt 1 ngày, người đàn ông may mắn được cứu sống

Đi xem bóng chuyền về, ông V. (60 tuổi) không may bị trượt chân ngã xuống giếng nước bỏ hoang sâu hơn 5m. Rất may, sau đó 1 ngày, nạn nhân được 3 người phụ nữ phát hiện và cứu sống.

Ông V. không may bị rơi xuống giếng bỏ hoang sâu hơn 5m trong rừng.

Ngày 27/7, trao đổi với PV Infonet, ông Lê Viết Xường, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Khánh (huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) cho biết, một người đàn ông 60 tuổi trên địa bàn vừa được cứu sống sau 1 ngày rơi xuống giếng nước bỏ hoang.

Theo đó, vào tối 25/7, trên đường đi xem bóng chuyền về nhà, ông Cao Xuân V. (60 tuổi, trú tại xóm Bàu, xã Nghĩa Khánh) bị lạc đường vào khu vực vườn đồi. Do đêm tối nên ông V. không may sảy chân rơi xuống một giếng nước bỏ hoang sâu hơn 5m (thuộc khu vực xóm Mét, xã Nghĩa Khánh).

Đang mùa hạn hán nên giếng chỉ có một ít nước dưới đáy, nhưng do thành giếng quá cao, trơn trượt nên ông V. không thể nào leo lên được. Sau đó, ông dùng những cành cây để cắm vào thành giếng làm điểm tựa ngồi lên trên mặt nước kêu cứu nhưng không ai nghe thấy.

Ông V. sau đó may mắn được 3 người phụ nữ phát hiện và cứu sống.

Đến khoảng 17h ngày 26/7, chị Phan Thị Hải (Bí thư chi bộ xóm Mét, xã Nghĩa Khánh) cùng với 2 người phụ nữ khác đi vào rừng để hái cây thảo dược thì nghe tiếng người kêu cứu yếu ớt. 

Tìm kiếm xung quanh, 3 người phụ nữ phát hiện ông V. đang mắc kẹt dưới giếng sâu nên tìm cách giải cứu. Sau đó, nhóm người đã phải dùng dây thừng, buộc vào 1 khúc gỗ rồi cho ông V. ngồi để kéo lên khỏi giếng.

Do bị mắc kẹt cả ngày dưới giếng sâu nên khi mới được đưa lên, ông V. khá mệt mỏi, yếu ớt.

“Khu vực giếng nước cách khu dân cư khoảng 2km. Sau khi được cứu lên, sức khỏe của nạn nhân đã dần ổn định trở lại”, ông Xường cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Việt Hòa
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều