Rợn người búp bê tự di chuyển trong ngôi nhà “ma ám”?

Ngôi nhà số 30 East Drive, thị trấn Pontefract, Anh nổi tiếng thế giới khi xảy ra những hiện tượng kỳ bí, khó lý giải. Bên trong ngôi nhà "ma" này có một con búp bê tự di chuyển trong phòng ngủ.

Việc hai nhà ngoại cảm Lee Roberts và Paul Stevenson chứng kiến cảnh con búp bê tự di chuyển trong ngôi nhà "ma" số 30 East Drive, thị trấn Pontefract, Anh gây xôn xao dư luận.

Mọi chuyện xảy ra khi Lee Roberts và Paul Stevenson ghé thăm ngôi nhà trên trước thểm lễ hội Halloween.

Trong 90 phút ghé thăm căn nhà "ma ám" trên, Lee Roberts và Paul Stevenson không khỏi kinh ngạc khi chứng kiến điều bất thường xảy ra bên trong.

Cụ thể, khi mới bước vào căn nhà, Lee Roberts và Paul Stevenson nhìn thấy con búp bê được đặt trong chiếc hộp có nắp đậy bên ngoài.

Không lâu sau, nắp hộp tự nhiên mở ra và con búp bê xuất hiện ở ngoài hộp.

Kế đến, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn và nhìn thấy một bóng đen có mái tóc xoăn giống con búp bê di chuyển dọc hành lang.

Khi nghe thấy tiếng gọi, Lee Roberts và Paul Stevenson đi xuống cầu thang để kiểm tra. Tuy nhiên, họ không phát hiện ai khác trong ngôi nhà.

Theo Lee Roberts và Paul Stevenson, con búp bê dường như bị một linh hồn điều khiển khiến nó tự dịch chuyển.

Không ai rõ con búp bê có nguồn gốc từ đâu hay ai là chủ nhân của nó.

Người dân địa phương truyền tai nhau lời đồn rằng, căn nhà bị linh hồn của tu sĩ áo đen "ám". Người này phạm tội hiếp dâm và giết người nên bị xử tử bằng cách treo cổ. Sau khi chết, linh hồn của người tu sĩ lảng vảng trong căn nhà và gây ra những điều kỳ bí.

TIN LIÊN QUAN
Theo Kiến Thức
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều