Ronaldo đặt mục tiêu vượt qua Lionel Messi, muốn trở thành "số 1 thế giới"

Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa bộc lộ kỳ vọng của bản thân về di sản sẽ để lại trong môn thể thao vua, trong đó có mục tiêu phải là "cầu thủ số một trên thế giới".

Sáng nay (18/9), Spor Mail đã đăng tải một đoạn phát biểu của siêu sao người Bồ Đào Nha trên chương trình truyền hình của ITV. Trong cuộc phỏng vấn  này, Ronaldo cho biết:"Messi là một người đàn ông tuyệt vời, một cầu thủ vĩ đại. Nhưng tôi nghĩ khi tôi sẽ có sáu hay bảy hoặc tám (quả bóng vàng FIFA); tôi sẽ vượt qua anh ấy".

Cristiano Ronaldo đang nhắm mục tiêu tám Quả bóng Vàng để trở thành cầu thủ hay nhất thế giới. (Ảnh Spor Mail).

Theo giới chuyên môn, điều này (kì vọng của CR7) hoàn toàn có cơ sở khi Ronaldo được biết, tới là mẫu cầu thủ “nghiện luyện tập”. Khi chuyển tới Juventus anh đã làm các bác sĩ tại Turin phải bất ngờ khi có được thể trạng tương đương với cầu thủ ngoài 20. Còn nhớ, Ronaldo cũng từng tuyên bố, mình có thể chơi bóng đỉnh cao đến năm… 40 tuổi.

Siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết, Lionel Messi là cầu thủ hay nhất anh từng đối mặt trong suốt sự nghiệp của anh. (Ảnh Spor Mail).

Hiện nay, cả Ronaldo và Messi đang là chủ nhân của 5 danh hiệu "Quả bóng vàng thế giới" và hàng loạt danh hiệu cao quý khác. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha đang vượt trội cầu thủ người Argentina về số lần vô địch Champions (5 lần so với 4 lần của Messi).

Ở cấp đội tuyển, anh cũng đưa Bồ Đào Nha đăng quang tại Euro 2016 và Nations League 2019 trong khi M10 "hoàn toàn trắng tay" trong hành trình cùng đội tuyển Argentina.

Hiện nay, cả Ronaldo và Messi đang là chủ nhân của 5 danh hiệu "Quả bóng vàng thế giới". (Ảnh Spor Mail).

"Chúng tôi không phải là bạn, nhưng đã cạnh tranh với nhau trên đỉnh cao suốt 15 năm. Tôi có mối quan hệ tốt với Messi. Cậu ấy thúc đẩy tôi trở nên tốt hơn và ngược lại, tôi cũng khiến Messi phải phấn đấu để cải thiện bản thân", Roanldo nói khi trả lời phỏng vấn Piers Morgan trên kênh truyền hình ITV.

"Tôi biết tôi là một trong những người vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Đây là một phần của sự hy sinh và nỗi "ám ảnh" phải giành chiến thắng chính mình để có thành công. Tôi đã phải làm việc rất chăm chỉ. Tài năng là chưa đủ, tôi đã cống hiến nhiều", cầu thủ 34 nói về hành trình tới thành công hôm nay của bản thân.

Tiền đạo đang khoác áo Juventus thậm chí còn nói đùa rằng, sau khi qua đời anh muốn "danh hiệu số 1 thế giới" được khắc trên bia mộ của mình. "Không phải số 7, phải là số 1", cầu thủ người Bồ Đào Nha nói với giọng điệu khá thoải mái và tự tin.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều