Ronaldo rời Real nếu không được biệt đãi như Messi

Ronaldo vẫn giữ nguyên ý định rời khỏi Real Madrid ở mùa hè 2013 nếu như anh không được “cưng chiều” như Barcelona đã làm với Lionel Messi.

Lionel Messi mới đây đã được Barca gia hạn hợp đồng đến năm 2018. Hợp đồng mới này giúp ngôi sao Argentina trở thành cầu thủ được trả lương cao thứ 2 thế giới, với mức lương cứng có thể lên đến 12,5 triệu bảng một năm, chưa kể các khoản thưởng.

Ronaldo rời Real nếu không được biệt đãi như Messi - ảnh 1
Ronaldo xứng đáng được Real Madrid biệt đãi

Theo nhật báo Marca của Tây Ban Nha, Ronaldo vẫn đang cảm thấy khó chịu, bực bội với Real Madrid và cho rằng mình xứng đáng được biệt đãi như Messi ở Barcelona. Trong khi La Pulga đã có đến 6 lần gia hạn hợp đồng với Barcelona kể từ khi lên đội 1 và mỗi lần gia hạn mức lương lại tăng lên thì Ronaldo vẫn chưa được Real đả động đến chuyện tăng lương kể từ khi ký hợp đồng vào năm 2009. Trước đó, ở Man United, Ronaldo luôn được đội bóng nước Anh thưởng cho những bản hợp đồng mới với các điều khoản hậu hĩnh, tương xứng với những gì anh làm được trên sân cỏ.

Tính đến nay Ronaldo đã ghi đến 170 bàn thắng sau 169 trận đấu cho Real Madrid và chứng tỏ vai trò vô cùng quan trọng trong thành công của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Vì thế, việc anh yêu cầu BLĐ đội bóng tăng chế độ cho mình cũng là điều dễ hiểu.

Cả PSG lẫn Man City đều tỏ rõ ý định sẽ đưa Ronaldo về ở kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp đến. Tiền đối với 2 đại gia này không thành vấn đề. Họ sẵn sàng biến Ronaldo trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới. Có lẽ Real Madrid nên lưu tâm đến động thái này của CR7 nếu không muốn siêu sao này ra đi sớm.

HOÀNG TÂM

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet