Rủ trẻ em đi chơi Tết và... mắc tội "yêu sớm"

Ngày 1/2, Cơ quan CSĐT huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án giao cấu với trẻ em vừa xảy ra đêm mồng 3 Tết Nhâm Thìn.

Rủ trẻ em đi chơi Tết và... mắc tội "yêu sớm"

Ngày 1/2, Cơ quan CSĐT huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án giao cấu với trẻ em vừa xảy ra đêm mồng 3 Tết Nhâm Thìn.

Rủ trẻ em đi chơi Tết và... mắc tội `yêu sớm`

Hình minh họa

Cả nhóm nam nữ trong độ tuổi “9X” có hộ khẩu thường trú tại xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước gồm: Phùng Hữu Trường Thanh, N.A.V, L.N.T (cùng SN 1992), L.V.H (SN 1996), N.B.T (SN 1991), L.T.H (SN 19/10/1997 - quê quán xã Quảng Bình, huyện Quảng Xương, Thanh Hoá), T.N.Y.Q (SN 7/11/1998) và N.T.H.N (SN 6/8/1999- quê quán thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, Tây Ninh) đã “vui vẻ” ba ngày Tết tại quán karaoke Sang Thông (xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng) đến gần 21 giờ 30 phút của đêm mồng 3 Tết Nhâm Thìn, thì sau đó cả nhóm kéo đi tìm nhà trọ để... nghỉ qua đêm!

Theo lời khai của các bị can và bị hại, sau khi tàn cuộc karaoke cả nhóm cùng lên xe gắn máy hướng ra QL14 và đi đến nhà nghỉ Bảo Mật (thôn 8, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng) để thuê phòng nghỉ. Tại đây, cả nhóm yêu cầu bà chủ nhà nghỉ Lê Thị Hường (SN1966) cho thuê ba phòng để nghỉ qua đêm, chủ nhà nghỉ chỉ lấy giá mỗi phòng là 80.000 đồng.

Sau đó cả nhóm nam nữ “xì - tin” này chia ra ngủ trong mỗi phòng đều có một bạn gái, cụ thể: N.A.V và N.T.H.N một phòng; Trường Thanh, L.V.H và L.T.H một phòng; L.N.T, N.B.T và T.N.Y.Q một phòng.

Theo kết quả điều tra thì sau khi vô phòng, L.V.H lên giường trước và nằm bìa ngoài, sau đó Thanh và L.T.H cùng đi đánh răng và lên giường nằm gần nhau cùng chung phía bên trong giường với L.V.H.

Lúc này, Thanh quay qua ôm và sờ soạng vào các vùng nhạy cảm của L.T.H, ban đầu L.T.H có phản ứng nhưng một lúc sau thì... đề nghị Thanh đi vô toilet trước và L.T.H đi theo sau. Trong toilet, Thanh chủ động “thoát y” của mình và bạn gái và sau đó “diễn trò”, sau khi “đối diện” trong tolet, Thanh và L.T.H cùng buớc ra giường và tiếp tục "diễn" thêm 5 phút nữa thì chìm vào giấc ngủ cùng L.V.H cho đến sáng ngày hôm sau.

Do thấy con gái đi chơi cả đêm với nhóm bạn trai mà không về nên gia đình T.N.Y.Q đã trình báo công an huyện Bù Đăng. Nên toàn cảnh vụ việc đã được tám bạn trẻ “xì - tin” khai báo chi tiết cho cơ quan chức năng.

Riêng đối với trường hợp của Phùng Hữu Trường Thanh, Cơ quan CSĐT công an huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và tiến hành bắt tạm giam đối tượng này về tội "giao cấu với trẻ em".

trúc huỳnh

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet