‘Sắc màu văn hóa’ trên đường phố Cố đô Huế

Hà Oai

Lễ hội đường phố với chủ đề “Sắc màu văn hóa” tại Festival Huế 2018 đã thu hút hàng nghìn du khách và người dân hòa mình cùng lễ hội.

Chiều nay (28/4), lễ hội đường phố với chủ đề “Sắc màu văn hóa” tại Festival Huế 2018 đã được khai mạc tại Cung An Định (TP.Huế).

Sau đó, nhiều đoàn nghệ thuật đã biểu diễn tạo không khí vui tươi rộn ràng khuấy động một không gian rộng lớn qua các tuyến phố Cố đô Huế và nhận được sự ủng hộ của du khách và người dân.

Lễ hội đường phố thu hút hàng nghìn người theo dõi.

Nằm trong chuỗi các lễ hội tại Festival Huế 2018, lễ hội đường phố với chủ đề “Sắc màu văn hóa” là chương trình nghệ thuật tổng hợp giữa âm nhạc, múa, nghệ thuật đường phố để phô diễn sức sống và sự độc đáo của âm nhạc, vũ điệu, trang phục đặc trưng của nhiều dân tộc trong nước và nước ngoài. Đường phố TP.Huế chiều nay đã thu hút hàng nghìn du khách và người dân đắm mình trong lễ hội đường phố “Sắc màu văn hóa”.

Lễ hội đường phố năm nay sẽ kéo dài 4 ngày vào các buổi chiều từ ngày 28/4 đến 1/5 và lộ trình: Trung tâm Thông tin văn hóa - bùng binh ngã 6 - Hùng Vương - bùng binh nam cầu Trường Tiền - đường Lê Lợi - Trung tâm dịch vụ Festival - Bia Quốc Học, Trung tâm Văn hóa TP.Huế - Trần Hưng Đạo - Nhà sách Phú Xuân - Chợ Đông Ba - Bùng binh cầu Gia Hội - Trần Hưng Đạo - Trung tâm VH TP.Huế, Bia Quốc Học - Lê Lợi - Hà Nội - Lý Thường Kiệt - Đống Đa - Trung tâm VH-TT, Trung tâm Thể thao - Hà Huy Tập - Tố Hữu - Bà Triệu - Lê Quý Đôn- Trung tâm VH-TT.

Những hình ảnh PV ghi nhận.

Đoàn lân sư rồng Thái Nghi Đường (Thừa Thiên - Huế) biểu diễn.
Đoàn ca múa nhạc Việt Bắc Việt Nam trên đường Hà Nội (TP.Huế).
Những điệu múa tạo không khí vui tươi cho khán giả tại lễ hội đường phố.
Các nghệ sỹ Thái Lan biểu diễn tại ngã 6 (TP.Huế).
Đoàn nghệ thuật cồng chiêng Đak Lak cũng đến tham gia lễ hội.
Đoàn nghệ thuật vũ đoàn Hồng Hạnh Belly Dance.
Điệu múa của đoàn nghệ thuật Thái Lan.
Đoàn nghệ thuật đi cà kheo của nước Bỉ
Các vũ công của đoàn vũ đoàn Hồng Hạnh
Múa nón của một đoàn nghệ thuật tại lễ hội đường phố 2018.
Đoàn nghệ sỹ nước Nga biểu diễn tại ngã 6 (TP.Huế).

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet