"Săn" 40.000 vé máy bay giá rẻ tại Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam- VITM 2019

Dự kiến VITM 2019 sẽ thu hút hàng trăm ngàn lượt khách tham quan và có khoảng hơn 40.000 vé máy bay giá rẻ và hơn 18.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt được chào bán ra tại hội chợ.

Hội chợ Du lịch VITM 2019 chính thức được khai mạc vào sáng nay 27/3.

Sáng 27/3, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế ICE Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2019 với chủ đề “Du lịch xanh” nhằm thực hiện mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu đến năm 2030. Tới tham dự lễ khai mạc có các đồng chí: Vũ Đức Đam, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban Chỉ đạo Nhà nước về du lịch.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện phát biểu tại buổi khai mạc.

Phát biểu khai mạc hội chợ, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định: “Du lịch Việt Nam cần tiếp tục đổi mới, năng động, sáng tạo, vận dụng tối đa sự phát triển của thành tựu khoa học kỹ thuật, công nghệ 4.0 và các lợi thế có sẵn về bản sắc địa phương của từng vùng, miền để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách du lịch quốc tế và nội địa; đưa Việt Nam thành điểm đến có tầm cỡ trong khu vực”.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cùng các vị đại biểu tham quan gian hàng của Cty Du lịch Vietravel.

Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019 với chủ đề “Du lịch xanh” thể hiện được xu thế của sự phát triển du lịch trong tương lai; là một diễn đàn mở, bao gồm nhiều hoạt động chuyên môn, là cơ hội tốt, nơi gặp gỡ lý tưởng của các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế để tiếp tục củng cố quan hệ đối tác; kết nối các cơ hội kinh doanh trong tương lai; đây là cũng là dịp để các cơ quan xúc tiến du lịch quốc gia, cơ quan quản lý điểm đến giới thiệu các sản phẩm , điểm đến du lịch mới đến các đối tác, bạn hàng cũng như công chúng tham gia hội chợ. 

VITM Hà Nội 2019 có sự tham gia của 710 doanh nghiệp du lịch đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới (trong đó có 2 quốc gia mới đăng ký tham gia là Peru và Triều Tiên) với số lượng 500 gian hàng, trong đó có nhiều gian hàng có quy mô lớn và trang trí đẹp mắt như gian hàng của Hàn Quốc, Đài Loan, Vietravel, Hanoitourist, Hanoi Redtours, Vietnam Airlines, Saigontourist, Vinpearl…  

Khách tham quan xếp hàng mua vé máy bay giá rẻ.

Dự kiến VITM 2019 sẽ thu hút hàng trăm ngàn lượt khách tham quan và có khoảng hơn 40.000 vé máy bay giá rẻ và hơn 18.000 tour trọn gói giảm giá đặc biệt được chào bán ra tại hội chợ.

Hoàng Nam
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều