San bằng dải phân cách rồi bỏ chạy, lái xe container bị người dân đuổi bắt

Tài xế lái xe lấn trái sang làn đường của người đi xe máy, ép hàng chục người đi đường phải lao lên vỉa hè để thoát thân.

Vào khoảng 20giờ ngày 16/1, xe container biển kiểm soát 50LD - 043.87 lưu thông trên đường Trần Hưng Đạo về hướng vòng xoay phía nam TP. Phan Thiết. Khi đến trước trụ sở Công an phường Lạc Đạo xe container đã bất ngờ lao vào ủi nát hàng chục mét dải phân cách bằng sắt trên đường.

Tiếp đó, tài xế lái xe lấn trái sang làn đường của người đi xe máy, ép hàng chục người đi đường phải lao lên vỉa hè để thoát thân. Sau khi gây tai nạn, tài xế không chịu dừng xe mà tiếp tục đạp ga bỏ chạy. Người dân quá bức xúc đã lấy xe máy rượt đuổi xe container trên. Khi đến trước cây xăng số 4 (thuộc khu phố 6, phường Đức Long), cách nơi xảy ra tai nạn gần 1 Km thì người dân đã chặn được xe container.

Chị Phượng, người trực tiếp chạy xe đuổi theo buộc tài xế dừng xe, bức xúc nói: “Nó ép xe chúng tôi suýt chết rồi bỏ chạy. Tôi vừa đuổi theo vừa hô to nhưng nó vẫn không nghe. Tôi tức quá lao xe máy lên chặn hẳn đầu xe container thì nó mới chịu dừng”.

Lúc xuống xe, tài xế có dấu hiệu bị say xỉn. Người dân tức giận lao vào đòi đánh tài xế, may mắn là lực lượng chức năng có mặt kịp thời đã ngăn cản.

Tại cơ quan Công an, tài xế cho biết tên là Lê Quang Trinh (SN 1981, trú huyện Tánh Linh). Nguyên nhân ban đầu xác định tài xế thiếu quan sát và có sử dụng rượu bia trong lúc điều khiển phương tiện.

San bằng dải phân cách rồi bỏ chạy, lái xe container bị người dân đuổi bắt - ảnh 1
San bằng dải phân cách rồi bỏ chạy, lái xe container bị người dân đuổi bắt - ảnh 2
San bằng dải phân cách rồi bỏ chạy, lái xe container bị người dân đuổi bắt - ảnh 3

 

Theo Ngọc Dung/ Bình Thuận online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet