Sân chơi nghệ thuật cho 500.000 sinh viên TPHCM

Ngày 25/10 tại ĐH Khoa học xã hội Nhân văn (ĐH Quốc gia TPHCM) đã diễn ra buổi ra mắt chương trình The Greatest Show – Tài năng sinh viên TPHCM.

Với mong muốn đem lại một sân chơi tài năng cho cộng đồng sinh viên TP.HCM, Hội Sinh viên Việt Nam trường ĐH Khoa học xã hội Nhân văn (ĐH Quốc gia TPHCM) kết hợp cùng 60 trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP.HCM tổ chức chương trình The Greatest Show - Tài năng Sinh viên TP.HCM.

The Greatest Show - Tài năng Sinh viên TP.HCM không phải là cuộc thi tài năng đầu tiên được tổ chức dành cho sinh viên, nhưng sẽ là cuộc thi tài năng đầu tiên được đầu tư với quy mô và chất lượng chuyên nghiệp cho hơn 500.000 sinh viên toàn thành phố. Chương trình diễn ra từ ngày 17/10/2018 đến ngày 14/12/2018.

Đến với The Greatest Show, các bạn sinh viên không bị giới hạn trong các loại hình trình diễn quen thuộc như hát, múa, nhảy,… mà được tự do thể hiện tất cả tài năng của mình trên sân khấu trình diễn. Sau hơn một tháng truyền thông đến cộng đồng sinh viên, chương trình đã nhận được 500 đơn đăng ký dự thi với nhiều loại tài năng như hát, múa, nhảy, ảo thuật, xiếc, chơi nhạc cụ, kịch,…

Trải qua 3 vòng thi với tỉ lệ loại trừ khắc nghiệt, top 10 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào đêm chung kết được tổ chức tại sân khấu ngoài trời với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại vào ngày 14/12 tại Ký túc xá khu B ĐH Quốc gia TPHCM.

Cuộc thi có sự đồng hành cố vấn của nhiều nghệ sĩ Việt như ca sĩ Thái Trinh, vũ công Quang Đăng, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Hương Giang…

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều