Sân chơi tài năng cho trẻ từ 5 – 15 tuổi

Ngày 23/2, Trường Quốc tế TIS (TP.HCM) đã chính thức giới thiệu chương trình tìm kiếm tài năng nghệ thuật “Hạt vàng 2019” dành cho học sinh từ 5 – 15 tuổi trên toàn quốc.

Một tiết mục dự thi Hạt vàng năm 2018.

“Hạt vàng 2019 – Your time to shine” là cuộc thi tài năng nghệ thuật dành cho học sinh từ mẫu giáo 5 tuổi đến 15 tuổi trên phạm vi toàn quốc tại các lĩnh vực hát, múa, nhạc cụ, diễn kịch… đặc biệt là các tiết mục trình diễn bằng tiếng Anh.

Cuộc thi sẽ diễn ra theo 3 vòng: sơ loại, bán kết và chung kết. 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được chọn vào vòng chung kết với giải thưởng quán quân lên đến 1 tỷ đồng.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, đây là năm thứ 3 cuộc thi tìm kiếm tài năng “Hạt vàng” được tổ chức. Năm nay dự kiến sẽ có khoảng 40 trường tham dự với số thí sinh tăng cao hơn hẳn so với hai năm trước.

Nhân dịp này, Trường Quốc tế TIS cũng đã ra mắt Quỹ sách Vì trẻ em Việt Nam với mục đích cung cấp sách, xây dựng thư viện cho những trẻ em thiệt thòi, có hoàn cảnh khó khăn nhằm cải thiện cơ hội tiếp cận tri thức cho trẻ thiệt thòi. Dự kiến trong năm 2019, Quỹ sẽ cung cấp sách cho 3 thư viện tại các tỉnh khó khăn và 10 trung tâm nuôi dưỡng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

TIN LIÊN QUAN
Bạch Dương
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều