Sản xuất pháo tại nhà để bán

Không mua pháo về bán mà Đàm Đình Liên (sinh năm 1967, ở thôn Báo Đáp, xã Đại Hợp, Tứ Kỳ) đã mua thuốc pháo rồi tự làm để bán kiếm lời...

Hồi 18 giờ 15 ngày 6-1, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra phối hợp với Công an huyện Tứ Kỳ bắt Đàm Đình Liên (sinh năm 1967, ở thôn Báo Đáp, xã Đại Hợp, Tứ Kỳ) có hành vi sản xuất, vận chuyển, buôn bán pháo nổ. Liên đã vận chuyển 2 bao tải bên trong có chứa 15 bánh pháo, mỗi bánh pháo dài hơn 2 m, nặng 28 kg. Qua khám xét nơi ở của Liên, cơ quan công an còn thu giữ được một số công cụ, phương tiện dùng để sản xuất pháo và hơn 20 kg vỏ pháo.

Sản xuất pháo tại nhà để bán - ảnh 1
Pháo và công cụ sản xuất pháo của Liên

Liên khai nhận, cách đây hơn 1 tháng, đã sang tỉnh Thái Bình mua 3 kg thuốc pháo của một nam thanh niên không quen biết về tự sản xuất pháo bán kiếm lời. Sáng 6-1, y gặp và thỏa thuận bán cho một người đàn ông khoảng 40 tuổi không quen biết 15 bánh pháo tự sản xuất với giá 500 nghìn đồng/bánh và hẹn địa điểm giao hàng. Khoảng 18 giờ cùng ngày, Liên mang pháo đến đầu thôn Báo Đáp thì bị lực lượng công an bắt quả tang.   

THANH HOA/Báo Hải Dương

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet