Sáng nay Văn Hậu sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam, sẵn sàng cho trận gặp Malaysia

Theo lịch trình di chuyển, trong sáng ngày hôm qua (7/10), hậu vệ Đoàn Văn Hậu sẽ hội quân cùng ĐTQG. Tuy nhiên, do gặp trục trặc khi nối chuyến bay tại Nga nên Đoàn Văn Hậu chưa thể có mặt tại Việt Nam như kế hoạch ban đầu và dự kiến sáng nay 8/10 mới có thể hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Trước đó, căn cứ lịch thi đấu của giải VĐQG Hà Lan và kế hoạch của đội tuyển quốc gia, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã liên hệ với hãng hàng không và đề nghị cung cấp các lịch trình bay từ Hà Lan về Hà Nội để Văn Hậu lựa chọn ra chuyến bay phù hợp nhất.

Chuyến bay của Văn Hậu phải đáp ứng 2 tiêu chí: Di chuyển ngắn nhất và về đến sân bay Nội Bài vào đúng sáng ngày 7/10, để giúp Đoàn Văn Hậu có thể tham gia tập luyện cùng đội tuyển vào chiều cùng ngày.

Sáng nay 8/10, Văn Hậu sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam.

Theo thông tin do phòng vé cung cấp, chỉ có 2 chuyến bay đáp ứng đủ 2 tiêu chí nói trên. Chuyến bay thứ nhất là từ Hà Lan nối chuyến tại Đức và về Việt Nam. Chuyến bay thứ hai là từ Hà Lan nối chuyến tại Nga và về Việt Nam.

Do chuyến bay từ Hà Lan qua Đức không còn vé, nên Văn Hậu chỉ còn một sự chọn là chuyến bay từ Hà Lan qua Nga và về Việt Nam. Tuy nhiên, do máy bay từ Hà Lan tới Nga bị trễ vì ảnh hưởng của điều kiện thời tiết xấu, nên đã khiến Đoàn Văn Hậu không kịp thời gian làm thủ tục cho chuyến bay nối chuyến.

Đây là sự cố nằm ngoài mong muốn và Đoàn Văn Hậu buộc phải đợi chuyến bay kế tiếp, cất cánh vào tối ngày 7/10 và sẽ về đến Hà Nội vào 8h25 sáng nay (8/10). Trong khi chờ đợi chuyến bay, Đoàn Văn Hậu đã được VFF bố trí nơi ăn nghỉ để đảm bảo sức khỏe.

Như vậy, hậu vệ 20 tuổi là người tập trung muộn nhất và chỉ có 2 buổi tập cùng ĐT Việt Nam, trước khi bước vào màn tiếp đón ĐT Malaysia trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, lúc 20h ngày 10/10/2019.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều