Sang vườn nhà hàng xóm, người đàn ông tâm thần bị chém nhập viện

Do không ý thức được hành vi, người đàn ông bị bệnh tâm thần đã sang vườn nhà hàng xóm làm đổ tường gạch và gãy cây cối và bị người hàng xóm dùng dao chém nhiều nhát khiến nạn nhân trọng thương.

Trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Ngọc Thiết – Chủ tịch UBND xã Đại Hóa (Tân Yên, Bắc Giang) xác nhận vụ việc và cho biết, vào ngày 5/3, anh D. (SN 1981, trú xã Đại Hóa) vốn có tiền sử bệnh tâm thần đã leo rào sang nhà hàng xóm là ông Hồ Quang Huy (SN 1968) làm đổ một mảng tường gạch.

Không thông cảm hoàn cảnh anh D. bị bệnh tâm thần, Huy đã chém nhiều lần vào anh D. khiến nạn nhân bị thương nặng, mất nhiều máu, hiện vẫn đang được điều trị trong bệnh viện.

Theo chị dâu nạn nhân kể lại, anh D. có tiền sử bệnh động kinh (một dạng bệnh tâm thần) từ bé, có sổ khám bệnh và được hưởng trợ cấp nhà nước. Vợ nạn nhân đã bỏ đi, để lại đứa con năm nay mới 12 tuổi.

Trước khi vụ việc xảy ra 4 hôm trước, nạn nhân đã sang vườn nhà hàng xóm và bị đánh.

“Hôm đó, D. lại leo tường sang nhà ông Huy, vì bị động kinh nên không biết gì nhưng vẫn bị ông Huy dùng dao chém nhiều nhát vào đầu. Một người nhìn thấy kể lại khi D. gục xuống ông Huy vẫn chém”, chị dâu nạn nhân kể lại.

Theo ông Thiết, sau khi xảy ra vụ việc, nghi phạm bị công an tạm giữ khẩn cấp để phục vụ điều tra, nạn nhân được đưa đi cấp cứu, hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều