Sao Kpop úp mở về "kẻ giết người" ẩn danh trên Instagram khiến người hâm mộ lo lắng

Bài đăng trên Instagram gần đây của Mina, cựu thành viên AOA về lời nhắn gửi tới kẻ giết người ẩn danh gây hoang mang cư dân mạng.


Nữ ca sĩ Mina, cựu thành viên nhóm nhạc AOA

Trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ Mina đăng bức ảnh của bản thân cùng lới nhắn viết bằng tiếng Anh được cho là những lời vạch tội gửi tới kẻ bí ẩn.

Nữ ca sĩ Mina AOA viết: "Tôi hy vọng bạn sẽ nhận ra những điều bạn chưa thấy vào một ngày nào đó. Tên sát nhân được rất nhiều người ủng hộ. Và nếu bạn là một con người, bạn nên phải cảm thấy tội lỗi về điều này. Tôi hy vọng năm nay sẽ kết thúc sớm".

Bài đăng với lời lẽ tiêu cực của Mina trên Instagram cá nhân khiến người hâm mộ lo lắng

Mặc dù Mina không tiết lộ thông tin cụ thể của người mà cô nhắm đến nhưng người hâm mộ bày tỏ sự quan ngại về những lời nhắn tiêu cực của cựu thành viên nhóm nhạc nữ AOA.

Những lời nhắn động viên người hâm mộ dành cho Mina:  "Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, Mina", "Chúng tôi sẽ ở bên cạnh bạn", "Hi vọng bạn ổn, khỏe mạnh và hạnh phúc. Hãy mạnh mẽ và nhớ chăm sóc bản thân".

"Đừng lo, mọi chuyện rồi sẽ ổn, mạnh mẽ lên. Hãy nhớ rằng chúng tôi yêu bạn và luôn quan tâm đến bạn", "Thật khó để những người bình thường có thể tưởng tượng được khối lượng áp lực mà các thần tượng Kpop gặp phải. Ước gì tôi có thể chia sẻ sự căng thẳng của bạn, Mina, tôi luôn ở bên cạnh bạn" ...

AOA là nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc, thuộc quyền quản lý của công ty giải trí FNC ra mắt năm 2012. Nhóm gồm 7 thành viên Jimin, Yuna, Mina, Shin Hye-jeong, Seolhyun, Choa và Chanmi.

Sau 5 năm hoạt động, thành viên Choa rời nhóm vào năm 2017. AOA hoạt động với 6 thành viên còn lại. Đến tháng 5/2019, Mina tuyên bố rời nhóm sau 7 năm gắn bó. AOA hiện vẫn hoạt động với 5 thành viên.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều